Hyundai Tucson 2019 sẽ được trang bị động cơ hybrid

Thứ Năm, 07/06/2018 09:04

Mẫu crossover thế hệ mới sẽ là mẫu xe đầu tiên của Hyundai được trang bị hệ dẫn động hybrid-diesel.

hyundai tucson 2019 sẽ được trang bị động cơ hybrid

Hyundai Tucson 2019 sẽ có thêm tùy chọn hệ dẫn động hybrid - diesel

Hyundai vừa chính thức thông báo các chi tiết thay đổi đáng chú ý trên mẫu Tucson thế hệ mới. Ngoài kiểu dáng và nội thất được thay đổi nhẹ, Hyundai Tucson 2019 còn trở thành mẫu xe đầu tiên của Hyundai được trang bị một hệ thống hybrid nhẹ hoàn toàn mới và một động cơ dầu diesel. Hệ truyền động này là sự kết hợp của một động cơ dầu, dung tích 2.0 lít và một pin lithium-ion 48-volt 0.44kWh, bộ chuyển đổi LDC, bộ chuyển đổi điện inverter. 

Ông Andreas-Christoph Hofmann, Phó Chủ tịch phụ trách sản phẩm và tiếp thị của Hyundai Motor tại châu Âu cho biết: “Với hệ thống truyền động hybrid nhẹ hoàn toàn mới được trang bị cho dòng xe bán chạy nhất của hãng, chúng tôi đang tiếp tục mở rộng chiến lược điện khí hóa của công ty nhằm cung cấp những công nghệ sạch cho nhiều khách hàng hơn. Trong tương lai, các sản phẩm của chúng tôi sẽ là sự kết hợp của nhiều động cơ hơn, như một phần của sự tổng hòa đa dạng các giải pháp điện khí hóa”.

hyundai tucson 2019 sẽ được trang bị động cơ hybrid

Tucson 2019 sẽ mở ra tương lai của những mẫu xe Hybrid - Diesel của hãng xe Hàn Quốc

Cũng theo thông tin từ Hyundai, với sự kết hợp này, chiếc CUV này sẽ giảm bớt 17% năng lượng tiêu hao và lượng phát thải khí CO2. Động cơ diesel “mạnh mẽ nhất” trong dòng sản phẩm Hyundai Tucson 2019 đi kèm với công suất 186 mã lực, được chuyển đến cả hai trục xe thông qua một hộp số tay 6 cấp tiêu chuẩn hoặc một hộp số tự động 8 cấp tùy chọn.

Hyundai sẽ ra mắt chiếc Tucson 2019 tại châu Âu vào mùa hè này, nhưng mức giá cụ thể vẫn chưa được công bố. Tuy nhiên, việc phát triển sẽ không dừng lại ở đó, bởi dự kiến vào mùa xuân năm sau, chiếc Tucson này sẽ có thêm một phiên bản được trang một hệ truyền động hybrid nhẹ và một động cơ diesel, dung tích 1.6 lít.

Mẫu xe hatchback được nâng cấp mạnh mẽ cả về động cơ lẫn các trang thiết bị an toàn.
Thành Công
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Ngoài kiểu dáng thiết kế độc đáo, mẫu concept Tata Avinya kết hợp được tất cả những ưu điểm của một mẫu SUV, MPV lẫn hatchback.