Hyundai Tucson 2021 đạt điểm thấp ở bài thử nghiệm đánh lái gấp

Chủ Nhật, 07/03/2021 09:30

Kênh KM77 của Tây Ban Nha đã sử dụng chiếc Hyundai Tucson Hybrid mới nhất để thử nghiệm khả năng đánh lái gấp ở tốc độ cao của xe.

Hyundai Tucson hoàn toàn mới có thiết kế khác hoàn toàn so với phiên bản cũ. Nếu chỉ nhìn vào nội ngoại thất, nhiều người chắc chắn sẽ nhận định chiếc xe trông thể thao hơn trước đây. Nhưng câu hỏi đặt ra là có thực sự như vậy?

Kênh KM77 đã sử dụng một chiếc Hyundai Tucson Hybrid mới, trang bị bộ giảm chấn thích ứng để đưa vào bài thử nghiệm “Moose test” (đánh lái gấp).

Trong lần đầu tiên, người lái chiếc Tucson đã cố gắng thực hiện đánh lái gấp ở tốc độ 76 km/h nhưng đã không thể thành công, vẫn va phải cọc nhựa. Sau một vài lần thử khác, chiếc xe đánh lái gấp một cách trơn tru, hoàn hảo ở tốc độ tối đa 71 km/h.

Theo Carscoops, kết quả này không bằng một số mẫu SUV khác cũng đã từng được KM77 thử nghiệm như Volkswagen Tiguan hay Subaru Forester. Cả hai chiếc xe đều vượt qua bài kiểm tra ở tốc độ 77 km/h.

Đoạn video ghi lại tình huống phản xạ xuất thần từ tài xế Mercedes khi bất ngờ thấy một học sinh...
Minh Anh
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Hyundai Creta 2022 trở lại thị trường Việt để cạnh tranh ở phân khúc gầm cao cỡ B và hướng tới những khách hàng trẻ, lần đầu mua xe.