Hyundai Tucson 2022 bắt đầu được bán ra ở Mỹ và Hàn Quốc

Thứ Hai, 28/12/2020 09:00

Hyundai Tucson phiên bản 2022 sẽ thay đổi đáng kể so với các bản trước đó. Mẫu xe này đã đã bắt đầu được bán ra ở Mỹ và Hàn Quốc.

hyundai tucson 2022 bắt đầu được bán ra ở mỹ và hàn quốc

Youtuber Asian Petrolhead (áo kẻ đỏ) đang thảo luận về các chi tiết mới của Tucson 2022 với chủ xe

Đoạn clip dưới đây của youtuber Asian Petrolhead cho thấy nhân vật trải nghiệm xe đang thảo luận về Tucson mới cùng chủ xe, một thanh niên Hàn Quốc.

Họ đưa ra nhận định chung rằng kiểu dáng bên ngoài thay đổi triệt để, là khía cạnh thu hút mọi ánh nhìn khi gặp Tucson mới, trong đó “đập vào mắt” là các đường gân cứng ở hai bên thân xe, hốc bánh xe vuông khỏe khoắn.

Ngoài ra, nội thất cũng có nhiều nâng cấp táo bạo, đáng kể nhất là cụm đồng hồ bằng kỹ thuật số hoàn toàn, những kim đồng hồ với vòng tròn vòng tua tốc độ bằng vật lý biến mất.

Điều thú vị ở cụm đồng hồ hệ thống là nó không có tấm nhựa trong suốt để che chắn như hầu hết các xe khác trên thị trường, mà chỉ có một màn hình rộng gắn trên bảng điều khiển.

Mặc dù người chưa nhìn quen sẽ lo ngại rằng không có hốc che đồng hồ tốc độ, có thể dẫn đến lóa sáng vào ban ngày, chủ xe xác nhận không phải vậy.

Các bản Hyundai Tucson 2022 xuất cảng tới Mỹ sẽ được cung cấp 3 tùy chọn cấu hình, gồm một bản gắn động cơ 2,5L Smartstream động cơ hút khí tự nhiên sản sinh tối đa 187 mã lực.

Tùy chọn khác là phiên bản hybrid với động cơ tăng áp 1,6 lít cho công suất 177 mã lực và một mô-tơ điện 59 mã lực đi kèm,

Tùy chọn thứ ba là phiên bản cắm điện plug-in hybrid, thông số kỹ thuật về hệ thống truyền động này vẫn chưa được công bố.

Video thực tế chiếc Hyundai Tucson thế hệ mới nhất - phiên bản 2022

Hyundai Tucson là mẫu xe được lòng nhiều khách hàng nhất bởi thiết kế khỏe khoắn, năng động đi kèm...
Lam Anh
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Chỉ mất khoảng 45 giây, 7 tên trộm đã lấy đi 6 chiếc Dodge Challenger Hellcat trị giá 600.000 USD từ đại lý.