Hyundai Tucson 2022 sắp ra mắt tại Mỹ với cặp đèn pha như trong phim

Chủ Nhật, 08/11/2020 10:00

Hyundai Tucson 2022 hoàn toàn mới sẽ chính thức ra mắt thị trường Bắc Mỹ vào ngày 9/11 tới đây với vài đường nét bên ngoài ấn tượng.

hyundai tucson 2022 sắp ra mắt tại mỹ với cặp đèn pha như trong phim
Hyundai Tucson 2022 sắp ra mắt thị trường Bắc Mỹ, chưa tiết lộ giá

Buổi lễ ra mắt trực tuyến dự kiến diễn ra tại trung tâm hội nghị The London West Hollywood ở Beverly Hills từ 9 giờ sáng (giờ miền Đông nước Mỹ).

Là một phần của quá trình chuẩn bị cho sự kiện ra mắt, Hyundai Mỹ đã phát hành 2 hình ảnh mồi.

Tucson thế hệ thứ tư đánh dấu một sự thay đổi lớn so với những người tiền nhiệm của nó, áp dụng một cái nhìn sắc sảo và mạnh mẽ dựa trên các hình dạng tham số phản ánh bản sắc thiết kế mới của thương hiệu.

Tucson mới lớn hơn và rộng hơn so với phiên bản tiền nhiệm, với mui xe dài, phần nhô ra ngắn và chiều dài cơ sở kéo dài tạo cho nó một đặc điểm giống xe coupe, theo Hyundai.

Tucson 2022 sẽ được giới thiệu bởi José Muñoz, Giám đốc điều hành toàn cầu của Hyundai Motor Company, chủ tịch và CEO của cả Hyundai Motor Bắc Mỹ và Hyundai Motor Mỹ.

hyundai tucson 2022 sắp ra mắt tại mỹ với cặp đèn pha như trong phim
Cặp đèn pha làm điểm nhấn của Hyundai Tucson 2022

Giám đốc điều hành cũng sẽ phác thảo cách thức Tucson là một phần trong cam kết của Hyundai về việc mở rộng dòng xe SUV của mình vào cuối năm sau, bao gồm Santa Fe được làm mới hoàn toàn và cả phiên bản Santa Fe hạng sang.

Tham dự buổi ra mắt ảo còn có SangYup Lee, người đứng đầu Trung tâm thiết kế toàn cầu của Hyundai và Phó chủ tịch cấp cao tại Hyundai Motor Company.

Ông sẽ nói về thiết kế của Tucson mới, có kiến ​​trúc đèn pha đặc trưng mới được gọi là 'Đèn ẩn tham số', với đôi đèn pha như trong các bộ phim siêu nhân của Hollywood và bố cục buồng lái kép mang lại trải nghiệm người dùng công nghệ cao.

Cuối cùng, vận động viên lướt sóng chuyên nghiệp và đại sứ thương hiệu Hyundai, Sage Erickson cũng sẽ tham gia buổi ra mắt.

Tại Hoa Kỳ, Tucson mới sẽ có tùy chọn động cơ xăng 2,5 lít 4 xi-lanh (công suất 187 mã lực và sức kéo 247 Nm) kết hợp với hộp số tự động 8 cấp.

Tùy chọn khác là bản dùng động cơ tăng áp 4 xi-lanh 1,6 lít ở dạng hybrid và plug-in hybrid với công suất lên đến 227 mã lực và sức kéo 350 Nm cũng sẽ được bán cùng thời điểm.

Hyundai Sonata thế hệ mới chính thức được ra mắt tại thị trường Malaysia, xe nhập khẩu nguyên chiếc...
Lam Anh
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Chỉ mất khoảng 45 giây, 7 tên trộm đã lấy đi 6 chiếc Dodge Challenger Hellcat trị giá 600.000 USD từ đại lý.