Hyundai Tucson giảm giá mạnh, chỉ còn 770 triệu đồng

Chủ Nhật, 01/10/2017 11:07

Đây là giá đàm phán tại các đại lý. Như vậy, Tucson đang có giá bán thấp nhất phân khúc.

hyundai tucson giảm giá mạnh, chỉ còn 770 triệu đồng

Giá bán lẻ Hyundai Tucson thế hệ mới hiện chỉ từ 770 triệu đồng - Ảnh minh họa

Theo thông tin của PV Xe Giao thông, giá bán thực tế Hyundai Tucson tại một số đại lý tại Hà Nội như: Hyundai Long Biên, Hyundai Phạm Văn Đồng chỉ còn khoảng từ 770  - 780 triệu đồng cho bản tiêu chuẩn (giá công bố 815 triệu đồng). Phiên bản cao cấp nhất 2.0 diesel cũng có mức giảm tương tự, còn khoảng 945 - 960 triệu đồng 90 (giá công bố 990 triệu đồng).

Như vậy tính thời điểm hiện tại, giá bán lẻ Hyundai Tucson đang thấp nhất trong phân khúc CUV. Theo các đai lý Hyundai kể trên, khách hàng mua Tucson có thể nhận xe ngay khi giao tiền. 

Đối thủ cạnh tranh và cũng là "ông vua" trong phân khúc này là Mazda CX-5 hiện có giá bán thấp nhất là 799 triệu đồng và cao nhất vẫn có giá 899 triệu đồng. Một đối thủ khác khá tương đồng với Tucson và CX-5 là Honda CR-V cũng đang có giá bán lẻ cao hơn mẫu xe này đôi chút, từ 825-925 triệu đồng tùy từng khu vực.

hyundai tucson giảm giá mạnh, chỉ còn 770 triệu đồng

Mazda CX-5 và Honda CR-V hiện đang có giá bán lẻ cao hơn Hyundai Tucson đôi chút

Một điểm rất khó đoán biết về chiến lược của Hyundai đối với các đối thủ là hiện những mẫu xe của Hyundai Thành Công không được công bố doanh số bán hàng. Trừ mẫu xe Grand i10 có một số thông tin còn đối với SantaFe và Tucson doanh số bán hàng của 2 mẫu xe này là một ẩn số khá lớn. Do đó những động thái điều chỉnh giá hay chiến lược bán hàng của những mẫu xe trên là rất khó đoán.

Tucson thế hệ mới hiện đang được lắp ráp tại nhà máy Hyundai Thành Công, với việc giảm giá sâu mẫu xe này là động thái đáng kể đầu tiên của thị trường ô tô trong nước ngay sau khi vừa hết tháng ngâu. Việc kéo giá bán lẻ mới của Hyundai Tucson thấp như trên nhiều khả năng trong vài ngày tới các hãng xe lớn khác cũng tiếp tục có những động thái điều chỉnh giá bán xe của mình.

Hyundai Thành Công sẽ độc quyền tại Việt Nam sản xuất, lắp ráp, phân phối các dòng xe mang thương...
Hoàng Cường
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Phiên bản mang phong cách SUV của mẫu xe ăn khách Mitsubishi Xpander được nâng cấp nội, ngoại thất và bổ sung các tính năng hỗ trợ vận hành.