Hyundai Tucson mới ra mắt tại Malaysia, rất lâu sau Việt Nam

Chủ Nhật, 30/04/2023 10:00

Sau Creta, dự kiến SantaFe bản nâng cấp, Tucson hoàn toàn mới và ô tô điện Hyundai Ioniq 6 sẽ ra mắt Malaysia năm 2023.

Hyundai-Sime Darby Motors (HSDM) vừa ra mắt Creta và tiết lộ 4 mẫu xe sẽ ra mắt trong năm 2023 tại Malaysia. Bên cạnh bản nâng cấp của Palisade, 3 mẫu xe bị bôi đen để ẩn thông tin.

hyundai tucson mới ra mắt tại malaysia, rất lâu sau việt nam

Hyundai sắp ra mắt nhiều ô tô mới tại Malaysia trong năm 2023

Paultan.org nhận định, 3 mẫu xe bị bôi đen gồm Hyundai Tucson hoàn toàn mới, Hyundai SantaFe nâng cấp và ô tô điện Ioniq 6. Trong đó, phiên bản Hyundai Tucson và SantaFe này đã ra mắt rất lâu tại Việt Nam.

Hyundai Tucson là đối thủ ở phân khúc crossover hạng C với Honda CR-V và Mazda CX-5. Thế hệ mới nhất của mẫu xe mang phong cách thể thao với hai tuỳ chọn chiều dài cơ sở. Tuy nhiên, Paultan dự đoán có thể phiên bản có chiều dài cơ sở lớn hơn sẽ xuất hiện tại Malaysia.

hyundai tucson mới ra mắt tại malaysia, rất lâu sau việt nam

Những mẫu ô tô được dự đoán sẽ ra mắt Malaysia năm 2023 của Hyundai

Còn Hyundai SantaFe bản nâng cấp lần đầu ra mắt tháng 6/2020. Diện mạo xe rất khác với lưới tản nhiệt cỡ lớn và đèn LED ban ngày hình chữ T chia đôi cụm đèn chính.

Hyundai Ioniq 6 có ngoại hình nhiều đường cong, khác hẳn so với Ioniq 5. Với chiều dài cơ sở gần 3 mét, trang bị pin 77,4 kWh, xe có thể di chuyển phạm vi lên tới 610 km. Đây cũng là ô tô điện được Hyundai công bố tiết kiệm năng lượng nhất hiện nay với mức tiêu thụ chỉ 13,9 kWh/ 100 km. Giống Ioniq 5, Hyundai Ioniq 6 dựa trên nền tảng E-GMP.

Mercedes-Benz cung cấp thêm 60 mã lực với giá từ 60 đô la mỗi tháng cho 2 dòng xe EQE (SUV điện) và...
Cẩm Tú
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Phiên bản mang phong cách SUV của mẫu xe ăn khách Mitsubishi Xpander được nâng cấp nội, ngoại thất và bổ sung các tính năng hỗ trợ vận hành.