Hyundai Tucson và Genesis được khách hàng đánh giá cao

Thứ Tư, 12/10/2016 15:25

Nghiên cứu chỉ số trải nghiệm công nghệ US 2016 của J.D.Power đã vinh danh Tucson và Genesis với điểm số cao nhất.

hyundai tucson và genesis được khách hàng đánh giá cao
Nghiên cứu chỉ số trải nghiệm công nghệ US 2016 của J.D.Power đã vinh danh Tucson và Genesis với điểm số cao nhất 

Hyundai Tucson và Genesis đã đạt điểm số cao nhất cho trải nghiệm tổng thể của khách hàng về công nghệ trong phân khúc xe nhỏ và xe sang cỡ trung. Nghiên cứu đo lường các trải nghiệm, cách sử dụng và tương tác giữa người sử dụng và công nghệ xe.

Tucson xếp hạng cao nhất trong 6 hạng mục đánh giá bao gồm bảo vệ va chạm, thoải mái và tiện nghi, hỗ trợ lái, giải trí và kết nối, và navigation. Trong khi đó, Genesis cũng vượt qua 20 đối thủ để giành vị trí cao nhất trong phân khúc đầy cạnh tranh của nó.

hyundai tucson và genesis được khách hàng đánh giá cao
Hyundai Tucson - Ảnh: NetCarShow 

Hyundai Tucson được trang bị các tính năng an toàn hàng đầu, bao gồm cảnh báo chuyển làn, phát hiện điểm mù, cảnh báo đường giao nhau, hỗ trợ chuyển làn và phanh khẩn cấp tự động (AEB). Tucson cũng trang bị tiêu chuẩn màn hình màu LCD 5 inch, tích hợp camera lùi và chức năng cảm ứng. Android Auto và Apple CarPlay cũng được trang bị cùng Apple Siri tích hợp “Eyes Free”. Với navigation trên Tucson, các ứng dụng phổ biến như Pandora Internet Radio được tích hợp cùng hệ thống đa phương tiện.

hyundai tucson và genesis được khách hàng đánh giá cao
Hyundai Genesis - Ảnh minh họa

Còn đối với Genesis, xe sử dụng công nghệ an toàn chủ động cao cấp gọi là Sensory Surround SafetyTM. Genesis trang bị phanh khẩn cấp tự động (AEB), điều khiển hành trình thông minh với cảnh báo chuyển làn (LDW), hỗ trợ làn đường (LKA), phát hiệm điểm mù (BSD), cân bằng điện tử (ESC), hỗ trợ chuyển làn (LCA), cảnh báo đường giao nhau (RCTA) và nhiều công nghệ khác. Thêm vào đó, Genesis cũng trang bị chức năng trợ lái khẩn cấp, tự động đổi cài đặt cân bằng điện tử sang chế độ lái thích hợp trong trường hợp khẩn cấp, giúp tránh các tình huống va chạm phía trước. Genesis cũng mang đến 1 loạt các công nghệ tiện ích và giải pháp giải trí như hệ thống âm thanh vòm Lexicon Discrete Logic 7 bao gồm SiriusXM Radio, HD Radio, và kết nối iPod/USB/AUX. Tùy chọn hệ thống navigation DIS cao cấp trang bị màn hình 9.2-inch, độ phân giải 720p (đầu tiên trong phân khúc), ổ cứng 64GB cho giải trí đa phương tiện và hệ thống âm thanh cao cấp Lexicon.

Tùng Lê
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Nữ tài xế muốn lùi lại để tránh cột đèn phía trước nhưng do nhấn quá mạnh chân ga khiến xe lùi vọt sang phía bên kia đường, đâm vỡ rào chắn.