Hyundai xác nhận bán tải Santa Cruz sẽ được sản xuất vào năm 2021

Thứ Năm, 14/11/2019 09:56

Hyundai xác nhận xe bán tải Santa Cruz sẽ được sản xuất tại nhà máy ở Alabama (Mỹ) cùng với các mẫu SantaFe, Sonata và Elantra.

Hyundai xác nhận bán tải Santa Cruz sẽ được sản xuất vào năm 2021 1
Ảnh phác họa Hyundai Santa Cruz - Ảnh: Carscoops

Hyundai vừa xác nhận việc sản xuất xe bán tải Santa Cruz sẽ bắt đầu vào năm 2021 tại nhà máy của công ty tại Alabama (Mỹ) cùng với các mẫu SantaFe, Sonata và Elantra. Hyundai cho hay, Santa Cruz sẽ kết hợp những tiện ích của một chiếc xe CUV và tính linh hoạt, phù hợp cả cho việc đi lại hàng ngày.

Hyundai Santa Cruz lần đầu tiên được giới thiệu vào năm 2015 tại Triển lãm ô tô Detroit và từ đó, mẫu xe này trở thành chủ đề thường xuyên của những tin đồn về khoảng thời gian sẽ chính thức đi vào sản xuất.

Được sản xuất vào năm 2021, Hyundai Santa Cruz sẽ là một chiếc bán tải thiên về sử dụng hàng ngày giống như Honda Ridgeline, có cấu trúc unibody (thân liền khung) với hệ dẫn động 4 bánh là tiêu chuẩn.

Theo báo cáo, nhà máy của Hyundai tại Alabama sẽ nhận được một khoản đầu tư mở rộng trị giá 410 triệu USD để hỗ trợ sản xuất bán tải Santa Cruz. Điều này bao gồm thêm không gian cho các khu vực dập, hàn và thêm 200 công việc mới sẽ được tạo ra trực tiếp. Ước tính, các nhà cung cấp địa phương và các công ty đối tác với Hyundai sẽ thuê thêm 1.000 người tại đây.

Mitsubishi Xpander và Toyota Innova là 2 mẫu xe đa dụng 7 chỗ được lựa chọn nhiều nhất tại Việt Nam...
Cẩm Tú
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Chiếc xe tải đang di chuyển bất ngờ rụng bánh, văng ra phía sau gây họa cho chiếc xe con đang chạy trên đường.