Infiniti sẽ có nhà thiết kế mới từ ngày 1/7

Thứ Tư, 15/03/2017 07:35

Karim Habib từng nổi danh với vị trí thiết kế chính cho thương hiệu xe sang Đức - BMW

 infiniti sẽ có nhà thiết kế mới  từ ngày 1/7
Karim Habib là nhà thiết kế nổi tiếng khi đã từng làm việc cho cả BMW và Mercedes-Benz

Theo Automotive New Europe, Karim Habib đã chính thức trở thành nhà thiết kế chính cho Infiniti kể từ ngày 1/7 năm nay. Habib, trước đây là giám đốc thiết kế toàn cầu của BMW, sẽ thay thế Alfonso Albaisa, người được thăng cấp lên nhà thiết kế toàn cầu của Nissan. Habib sẽ làm việc tại trung tâm kỹ thuật của Nissan tại Atsugi (Nhật Bản) và được giao nhiệm vụi dẫn dắt các đội thiết kế hàng đầu của Infiniti tại Nhật Bản, Bắc Kinh, San Diego và London.

Habib gia nhập BMW vào năm 1998 sau đó ông đầu quân cho Mercedes-Benz từ năm 2008 đến năm 2010 và trở lại là nhà thiết kế chính của BMW tại nhà máy Bavarian vào năm 2012. Trước khi đầu quan cho Nissan, Habib được đồn đoán rất nhiều là sẽ gia nhập một thương hiệu của Hàn Quốc như những người đồng nghiệp tại Đức khác. Tuy nhiên đến phút cuối đích đến của nhà thiết kế nổi tiếng này là một hãng xe Nhật Bản

Những người thay vị trí của Habib tại BMW là Jozef Kaban - người gia nhập hãng xe sang Đức đã từng là người thiết kế chiếc Bugatti Veyron. Vị trí cuối cùng của Kaban trước khi gia nhập BMW là người đứng đầu thiết kế tại Skoda Auto.

Châu Anh
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Khi qua đoạn giao nhau, người lái xe máy đã phanh gấp để tránh xe đi thẳng khiến người ngồi sau ngã nhào xuống đất.