IONIQ, mẫu Huyndai đầu tiên có 3 tùy chọn hệ truyền động

Thứ Hai, 11/01/2016 13:02

Những hình ảnh mới của mẫu xe thân thiện với môi trường IONIQ cho thấy công nghệ truyền động tiên tiến nhất của Hyundai.

ioniq, mẫu huyndai đầu tiên có 3 tùy chọn hệ truyền động
Bản vẽ chi tiết mẫu Hyundai IONIQ - Ảnh Hyundai

Mong muốn của Hyundai là sản xuất những chiếc xe hybrid tiết kiệm nhất thế giới, với mong muốn đó Hyundai đang phát triển các hệ truyền động điện, hybrid plug-in và hybrid, mang lại trải nghiệm lái linh hoạt, cùng ngoại hình bắt mắt.

Mẫu xe mới IONIQ có ngoại hình khác biệt với thiết kế khí động học vượt trội giúp giảm lực cản của gió bằng cách xử lý hiệu quả phân bổ luồng khí. Phía trước là lưới tản nhiệt hình lục giác đặc trưng của gia đình Hyundai, đèn pha pha trộn màu sắc xanh trắng càng làm nổi bật chiếc xe thân thiện với môi trường.

Nội thất đơn giản, sử dụng các vật liệu thân thiện với môi trường, mang lại không gian ấm cúng, phù hợp tối đa nhu cầu, giảm thiểu tác động đến môi trường trong khi vẫn trải nghiệm một chiếc xe linh hoạt và tiết kiệm nhiên liệu.

IONIQ dự kiến được giới thiệu tại Triển lãm ô tô quốc tế Geneva và Triển lãm ô tô New York diễn ra tháng 3/2016 sau khi giới thiệu tại Hàn Quốc cuối tháng này.

Sau khi ra mắt, xe điện Huyndai Loniq sẽ là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Toyota Prius, Chevrolet...
Hoàng Cường
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Tay đua 71 tuổi người Anh Russ Swift trở lại với những màn biểu diễn ô tô mạo hiểm mãn nhãn tại SVĐ Mỹ Đình trong 2 ngày 1-2/10.