Isuzu D-Max hoàn toàn mới sắp ra mắt: Sang hơn, đẹp hơn

Thứ Hai, 07/10/2019 14:11

Isuzu D-Max hoàn toàn mới sẽ ra mắt khách hàng Thái Lan vào ngày 11/10 tới đây.

isuzu d-max hoàn toàn mới sắp ra mắt: sang hơn, đẹp hơn
Lưới tản nhiệt mới nối liền trên Isuzu D-Max thế hệ thứ 3

Isuzu D-Max thế hệ thứ 2 đã xuất hiện từ khá lâu và đã trải qua một vài lần nâng cấp kể từ năm 2011. Mới đây, Isuzu đã chính thức tung một vài hình ảnh mới về D-Max thế hệ thứ 3 hoàn toàn mới, sẽ chính thức ra mắt tại Thái Lan vào ngày 11/10 tới đây. Qua video hé lộ hình ảnh mẫu bán tải Isuzu D-Max hoàn toàn mới, có thể thấy một vài chi tiết trên xe được thiết kế sang trọng hơn, không còn nhàm chán và đơn điệu như thế hệ thứ 2.

Điểm khác biệt đầu tiên là lưới tản nhiệt phía trước được thiết kế, làm lớn hơn nhiều so với thế hệ hiện tại. Tuy nhiên, sẽ không còn sự phân chia trên/ dưới như trước mà thay vào đó là thiết kế liền khối. Lưới tản nhiệt to ra nhưng đèn pha của xe lại được làm nhỏ lại, có đèn LED chiếu sáng ban ngày. Đèn hậu phía đuôi xe cũng là đèn LED nổi bật với hình vuông kép.

isuzu d-max hoàn toàn mới sắp ra mắt: sang hơn, đẹp hơn
Cần số và bảng điều khiển trung tâm thiết kế sang trọng hơn

Mặc dù video không hiển thị phần lớn nội thất, nhưng dựa trên những hình ảnh được công bố, có thể thấy, Isuzu đã nỗ lực mang đến cho D-Max hoàn toàn mới một không gian bên trong cabin cao cấp hơn. Điểm nhấn là nhiều chi tiết được sơn màu bạc sang trọng hay cụm điều khiển trung tâm với những nút bấm hiện đại hơn, không đơn điệu như thế hệ thứ 2.

Isuzu không đề cập đến động cơ trang bị trên xe nhưng qua video, xe sẽ sử dụng động cơ 1.9 lít đã và đang được sử dụng trên mẫu xe này. Động cơ cung cấp công suất tối đa khoảng 150 mã lực đi kèm hộp số sàn hoặc tự động 6 cấp, cùng hệ dẫn động 1 hoặc 2 cầu tùy chọn. Cũng không loại trừ khả năng, Isuzu D-Max hoàn toàn mới cũng sẽ sử dụng cả động cơ 2.5 lít và 3.0 lít lớn hơn.

Đáng chú ý, Isuzu D-Max hoàn toàn mới như một phần xem trước của Mazda BT-50 thế hệ thứ 3 sẽ xuất hiện trong thời gian tới. Theo Paultan.org, Mazda BT-50 thế hệ hiện tại được phát triển dựa trên Ford Ranger và với thế hệ hoàn toàn mới (thế hệ thứ 3), Mazda đã quyết định hợp tác với Isuzu. Hiện tại vẫn chưa rõ Mazda BT-50 hoàn toàn mới sẽ xuất hiện khi nào nhưng nó sẽ được sản xuất tại các cơ sở của Isuzu tại Thái Lan.

Bản nâng cấp của mẫu sedan hạng C này đã chính thức có mặt tại các đại lý với mức giá không đổi.
Cẩm Tú
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Những khách hàng đầu tiên nhận ô tô điện VinFast VF 8 nhận xét nhanh về thiết kế, chất lượng hoàn thiện xe và giá thuê pin mới.