Isuzu triệu hồi hơn 200 xe MU-X tại Việt Nam

Thứ Hai, 10/04/2017 14:53

Cụ thể, có 215 xe Isuzu MU-X được triệu hồi nhằm khắc phục lỗi ở hệ thống dây điện điều khiển.

isuzu triệu hồi hơn 200 xe mu-x tại việt nam

Isuzu MU-X bị triệu hồi do lỗi ở hệ thống dây điện 

Trong thông báo triệu hồi mới đây của Cục Đăng Kiểm Việt Nam, dây điện điều khiển hệ thống khởi động bằng nút bấm của xe Isuzu MU-X có thể cọ xát vào khung đỡ bàn đap ly hợp (côn) gây xước vỏ bảo vệ dây điện dẫn đến lõi đồng chạm vào khung sườn xe, làm xe tắt máy đột ngột. Vì vậy, để đảm bảo xe hoạt động ổn định theo tiêu chuẩn cũng như phòng ngừa những hư hỏng như: động cơ tắt đột ngột, chập điện, chủ xe nên mang xe tới các đại lý ủy quyền của Isuzu kể tiến hành kiểm tra và sửa chữa theo đúng tiêu chuẩn.

Những chiếc MU-X nằm trong đợt triệu hồi này đều được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan và được sản xuất từ tháng 6/2016 đến tháng 11/2016. Theo Isuzu, thời gian tiến hành kiểm tra sửa chữa chỉ mất khoảng từ 15 – 20 phút. Thời gian tiến hành triệu hồi sẽ được thực hiện từ nay đến 30/6/2018.

Hiện tại thị trường Việt Nam, Isuzu MU-X nằm trong phân khúc SUV 7 chỗ cùng với Toyota Fortuner, Ford Everest và Misubishi Pajero Sport. Tuy nhiên doanh số bán hàng của MU-X cũng khá khiêm tốn, chỉ ở mức hơn 50 xe/tháng.

Hoàng Cường
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Ngoài kiểu dáng thiết kế độc đáo, mẫu concept Tata Avinya kết hợp được tất cả những ưu điểm của một mẫu SUV, MPV lẫn hatchback.