Jaguar chốt ngày ra mắt mẫu SUV cỡ nhỏ E-Pace

Thứ Hai, 26/06/2017 08:29

Mẫu SUV cỡ nhỏ hoàn toàn mới của Jaguar sẽ được ra mắt vào ngày 13/7 tới đây.

jaguar chốt ngày ra mắt mẫu suv cỡ nhỏ e-pace

Jaguar E-Pace sẽ được chính thức ra mắt vào ngày 13/7 tới đây

Hãng xe sang Anh quốc hiện vẫn chưa công bố thông tin cụ thể về mẫu xe mới. Tuy nhiên, thông qua những hình ảnh hé lộ ban đầu, có thể thấy mẫu xe này sẽ lấy cảm hứng từ người "đàn anh" là chiếc F-Type. Đại diện của Jaguar cho biết, mẫu xe mini SUV này sẽ được trang bị động cơ Ingenium và hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian (AWD).

Giám đốc thiết kế của Jaguar, ông Ian Callum, cho biết: “Sự kết hợp giữa kiểu dáng của xe thể thao với hiệu suất của xe Jaguar chắc chắn sẽ khiến E-Pace trở nên nổi bật. Mỗi chiếc xe Jaguar đều có vẻ ngoài rất thu hút và E-Pace cũng sẽ làm được điều đó bằng cá tính riêng của mình”.

Dự kiến Jaguar E-Pace sẽ được ra mắt vào ngày 13/7 tới đây, với mức giá khởi điểm tại thị trường Mỹ là 38.600 USD (876 triệu đồng). Tại thị trường Anh, mức giá của E-Pace sẽ dễ chịu hơn đôi chút khi ở mức 28.500 Bảng (818 triệu đồng). Nhiều khả năng mẫu SUV cỡ nhỏ mới của Jaguar sẽ sử dụng cả động cơ xăng và diesel. 

Châu Anh
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Mitsubishi Xpander 2022 vừa ra mắt tại Việt Nam có 3 phiên bản, đều sử dụng số tự động và có giá từ 588 - 688 triệu đồng.