Jaguar E-Pace lập kỷ lục thế giới về nhào lộn trên không

14/07/2017 10:08

Chiếc Jaguar E-Pace được giới thiệu bằng việc xác lập kỷ lục Guinness chiếc xe thương mại nhào lộn, bay xa nhất thế giới.

jaguar e-pace lập kỷ lục thế giới về nhào lộn trên không

Jaguar E-Pace nhào lộn trên không trung, lập kỷ lục thế giới

Mới đây, Jaguar đã giới thiệu chiếc E-Pace với phong cách ngoạn mục. Mẫu xe này đã thiết lập kỷ lục Guinness thế giới mới khi là chiếc xe phiên bản thương mại có cú nhào lộn, bay xa nhất từ trước đến nay. Được lái bởi tay đua chuyên nghiệp Terry Grant, E-Pace đã có thể hoàn thành một bước nhảy dài 15,3 mét (50,1 foot), xoay tròn trên không trung tại trung tâm triển lãm ExCeL ở London.

Tại Anh, Jaguar E-Pace sẽ có 2 tùy chọn động cơ xăng và dầu diesel. Đối với phiên bản động cơ xăng, Jaguar sẽ trang bị cho E-Pace 2 phiên bản động cơ có công suất lần lượt là 246 mã lực và 296 mã lực. Còn trên động cơ dầu diesel, mẫu xe sẽ sở hữu công suất khiêm tốn hơn và cũng có 2 phiên bản động cơ, với công suất lần lượt là 148 mã lực và 238 mã lực.

Jaguar E-Pace là mẫu xe đàn em của F-Pace, với những trang bị an toàn như bộ phận hạn chế tốc độ thích ứng, trợ lý giữ lái đường, nhận biết dấu hiệu giao thông và hệ thống phanh khẩn cấp khi phát hiện có người đi bộ. Mẫu crossover E-Pace cũng có thể được trang bị hệ thống phát hiện giao thông chuyển tiếp mới, cảnh báo lái xe về các phương tiện tại giao lộ, nơi tầm nhìn bị hạn chế.

Tại Mỹ, Jaguar E-Pace được bán với giá khởi điểm là 38.600 USD và với lần ra mắt khách hàng Anh lần này, E-Pace sẽ được bán với giá khởi điểm là 28.500 bảng Anh.

Xem video Jaguar E-Pace nhào lộn trên không trung, lập kỷ lục thế giới:

 Nguồn: Carscoop

 

 

Cẩm Tú