Jaguar F-Pace dành giải thưởng xe của năm

Thứ Sáu, 14/04/2017 11:48

Mẫu SUV của Jaguar xuất sắc khi dành cú đúp giải thưởng xe của năm và xe thiết kế đẹp nhất năm 2017

jaguar f-pace dành giải thưởng xe của năm

Jaguar F-Pace giành liền hai giải thường danh giá của năm 2017

Giải thưởng “Xe của năm 2017” vừa được công bố ngay sau khi khai mạc triển lãm ô tô quốc tế New York 2017. Giải thưởng là kết quả bình chọn từ 75 nhà báo có sức ảnh hưởng toàn cầu của 24 quốc gia. Mẫu SUV đại diện đến từ Jaguar đã giành cú đúp giải thưởng quan trọng nhất là "Xe của năm 2017" và giải thưởng "Thiết kế của năm". Để đạt được danh hiệu "Xe của năm 2017", mẫu Jaguar F-Pace đã vượt qua hai đối thủ đều đến từ Tập đoàn Volkswagen là Audi Q5 và Tiguan.

Tiến sĩ Ralf Speth, CEO của Jaguar Land Rover cho biết: “F-PACE được Jaguar thiết kế với mong muốn tạo ra một mẫu SUV xuất sắc với hiệu suất vận hành vượt trội, thiết kế nổi bật và phù hợp với yêu cầu sử dụng hàng ngày. Chiến thắng tại hai hạng mục quan trọng này là niềm tự hào cho chúng tôi và F-PACE xứng đáng là mẫu xe thể thao có tính thực dụng nhất và bán chạy nhất của Jaguar”.

jaguar f-pace dành giải thưởng xe của năm

Mercedes-Benz E-Class đạt giải "Xe sang của năm 2017"

Để dành giải thiết kế của năm, Jaguar F-Pace đã vượt qua cả Mercedes-Benz S-Class Cabriolet và Toyota C-HR. Một giải thưởng cũng rất danh giá khác là giải thưởng "Xe hạng sang của năm 2017" đã thuộc về Mercedes-Benz E-Class thế hệ mới. Đây cũng là giải thưởng có tính cạnh tranh khá cao khi E-Class phải vượt qua các đối thủ rất mạnh là BMW 5-Series và Volvo S90/V90.

Thành Công
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Ngoài kiểu dáng thiết kế độc đáo, mẫu concept Tata Avinya kết hợp được tất cả những ưu điểm của một mẫu SUV, MPV lẫn hatchback.