Jaguar F-Pace rục rịch ra mắt người tiêu dùng Việt

Thứ Ba, 04/10/2016 16:05

Mẫu SUV hạng sang Jaguar F-Pace dự kiến sẽ ra mắt người tiêu dùng trong nước vào cuối tháng 10 năm nay.

jaguar f-pace rục rịch ra mắt người tiêu dùng việt
Jaguar F-Pace ra mắt khách hàng Việt tại triển lãm VIMS 2016

Mẫu SUV đa dụng này của Jaguar được phát triển dựa trên mẫu concept C-X17, được coi là tạo nên sự đột phá trong phân khúc. Jaguar F-Pace hoàn toàn mới sử dụng công nghệ cấu trúc thân xe bằng nhôm nguyên khối (Lightweight Aluminium Architecture) mới nhất của Jaguar, tăng cường độ cứng và hạn chế biến dạng khi xảy ra va đập, bảo vệ tốt hơn cho hành khách bên trong. Nhờ trọng lượng nhẹ của nhôm, chiếc xe được giảm trọng lượng đáng kể, giúp F-Pace tăng tính linh hoạt khi di chuyển.

jaguar f-pace rục rịch ra mắt người tiêu dùng việt
Màn hình giải trí trung tâm trên Jaguar F-Pace
jaguar f-pace rục rịch ra mắt người tiêu dùng việt
Ghế bọc da nâu với những đường chỉ khâu sang trọng
jaguar f-pace rục rịch ra mắt người tiêu dùng việt
Cốp sau với khoang hành lý rộng rãi
jaguar f-pace rục rịch ra mắt người tiêu dùng việt
 F-Pace sử dụng động cơ siêu nạp, dẫn động toàn thời gian đi kèm hộp số tự động 8 cấp

Chiếc SUV đa dụng này được trang bị hệ thống thông tin giải trí cảm ứng InTouch Control Pro, tích hợp tùy chọn hệ thống âm thanh giải trí cao cấp Meridian, hệ thống định vị vệ tinh có chế độ 3D, Head – Up Display (HUD) sử dụng công nghệ laser hiển thị thông tin trên kính chắn gió, công nghệ kiểm soát độ bám đường toàn bề mặt (All Surface Progress Control – ASPC) và công nghệ Torque Vectoring giúp xe xử lý linh hoạt, an toàn hơn khi vào cua và tang cảm giác lái cho người điều khiển.

 F-Pace sử dụng động cơ siêu nạp, dẫn động toàn thời gian đi kèm hộp số tự động 8 cấp và sẽ được ra mắt chính thức tại Triển lãm Ô tô Quốc tế Việt Nam 2016 được tổ chức tại Thành phố Hồ Chí Minh (VIMS 2016). UK Auto, đơn vị nhập khẩu và phân phối chính thức duy nhất thương hiệu Jaguar đã bắt đầu nhận đơn đặt hàng cho Jaguar F-Pace từ đầu tháng 09/2016.

Cựu thủ tướng Anh thường xuyên sử dụng Jaguar XJ8 bọc thép làm phương tiện di chuyển thời còn đương...
Tùng Lê
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Ngoài kiểu dáng thiết kế độc đáo, mẫu concept Tata Avinya kết hợp được tất cả những ưu điểm của một mẫu SUV, MPV lẫn hatchback.