Jaguar Land Rover huy động 160 xe cứu trợ khẩn cấp chống dịch Covid-19

Thứ Bảy, 04/04/2020 09:30

Hơn 160 chiếc xe đã được sản xuất và vận chuyển trên toàn cầu nhằm hỗ trợ các tổ chức ứng phó khẩn cấp với đại dịch Covid-19 diễn biến phức tạp.

Ngày 30/3/2020, tại Whitley (Anh Quốc) – Jaguar và Land Rover đã điều động trên toàn cầu hơn 160 chiếc xe để hỗ trợ các tổ chức ứng phó khẩn cấp trong mùa dịch vi-rút Corona.

Với tổng số 57 chiếc xe bao gồm 27 chiếc Defender mới đã được cung cấp cho Hiệp hội Chữ thập đỏ Anh Quốc để phục vụ vận chuyển thuốc và thực phẩm cho những người cần được giúp đỡ trên toàn Anh Quốc - những người chịu ảnh hưởng bởi quy định giữ khoảng cách trong cộng đồng.

jaguar land rover huy động 160 xe cứu trợ khẩn cấp chống dịch covid-19
57 chiếc xe bao gồm 27 chiếc Defender mới trong lô xe cứu trợ đã được đưa vào sử dụng bởi Hội Chữ Thập Đỏ Anh Quốc, với mục đích vận chuyển thuốc và thực phẩm cho những người cần giúp đỡ, trong đó có những người lớn tuổi ở khắp Anh Quốc
jaguar land rover huy động 160 xe cứu trợ khẩn cấp chống dịch covid-19
Jaguar và Land Rover đồng thời cũng hỗ trợ các đội ứng phó khẩn cấp mượn các phương tiện vận chuyển để thực hiện các công tác quan trọng chống lại dịch vi-rút Corona

Đội ngũ của Jaguar và Land Rover tại Tây Ban Nha, Pháp, Nam Phi và Úc đã chuyển đến cho cộng đồng của Hiệp hội Chữ thập đỏ mượn những chiếc xe để vận chuyển, đồng thời các đội ngũ Jaguar và Land Rover trên các thị trường khác cũng đang sẵn sàng hỗ trợ thêm cho các quốc gia này.

Sự hỗ trợ này đang được cung cấp với những lô xe sẵn có, do việc hoãn lại của các sự kiện ra mắt sắp tới.

Jaguar Land Rover đồng thời cũng đang làm việc chặt chẽ với chính phủ Vương Quốc Anh để cung cấp những nghiên cứu và chuyên môn kỹ thuật hiện đại nhất bao gồm những hỗ trợ về công nghệ kỹ thuật số, thiết kế và mô phỏng các mô hình dự án 3D, trí tuệ nhân tạo, máy tự học và khoa học dữ liệu.

Các trang thiết bị bảo hộ đã được Jaguar Land Rover được tài trợ cho tổ chức Dịch vụ Y tế Quốc gia NHS, bao gồm kính đeo bảo hộ tại bệnh viện Royal Bolton, St James ở thành phố Leeds và bệnh viện nhi tại thành phố Birmingham.

jaguar land rover huy động 160 xe cứu trợ khẩn cấp chống dịch covid-19
65 chiếc xe khác đồng thời được chuyển tới tay các Cộng đồng Hiệp hội Chữ Thập Đỏ tại Úc, Tây Ban Nha, Nam Phi và Pháp
jaguar land rover huy động 160 xe cứu trợ khẩn cấp chống dịch covid-19
Nhiều hơn nữa những chiếc xe sẽ sớm được sản xuất và đưa vào công cuộc cứu trợ tại Anh Quốc và các quốc gia khác

Ông Finbar McFall, Giám đốc Trải nghiệm Khách hàng của Jaguar Land Rover cho biết: “Sức khoẻ và sự an toàn của các đồng nghiệp, khách hàng của chúng tôi cũng như gia đình của họ luôn được chúng tôi ưu tiên lên hàng đầu. Jaguar và Land Rover sẽ thực hiện mọi hành động có thể để hỗ trợ những người cần sự giúp đỡ trên toàn thế giới. Chúng tôi sẽ nỗ lực góp sức để thực hiện công tác cứu trợ trong tình trạng báo động toàn cầu hiện nay.”

Một video tình cờ ghi cảnh chiếc Land Rover Defender thể hiện bản lĩnh của mình trên sa mạc Namib...
Lam Anh
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Phiên bản mang phong cách SUV của mẫu xe ăn khách Mitsubishi Xpander được nâng cấp nội, ngoại thất và bổ sung các tính năng hỗ trợ vận hành.