Jaguar Land Rover Việt Nam phản hồi về thông tin "vùi dập" xe Evoque

Thứ Sáu, 15/12/2017 16:13

Đại diện của Jaguar Land Rover Việt Nam chính thức đưa ra những thông tin phản bác về video "vùi dập" chiếc xe Evoque.

jaguar land rover việt nam phản hồi về thông tin "vùi dập" xe evoque

Video đánh giá chiếc Range Rover Evoque đang gây sốt trên mạng xã hội những ngày qua

Gần đây, trên một số trang điện tử và mạng xã hội xuất hiện thông tin thiếu chính xác và không rõ nguồn dùng mẫu xe Range Rover Evoque được sản xuất năm 2013 để so sánh với cùng mẫu xe hiện tại về thông số kỹ thuật và giá bán lẻ tai thị trường Việt Nam. Đáng chú ý nhất là việc so sánh mẫu xe sang này với những chiếc xe Trung Quốc hay xe bình dân đã khiến nhiều độc giả đặt câu hỏi về tính xác thực của thông tin này?

Trao đổi với phóng viên Báo Giao thông, đại diện Jaguar Land Rover (JLR) Việt Nam cho biết: "Rất nhiều thông tin trong video trên mập mờ. Ví dụ như MC chỉ nói mẫu xe trên là bản đã qua sử dụng chứ không nêu cụ thể là mẫu xe đời bao nhiêu để có thể so sánh với các xe phiên bản hiện tại. Hay như chiếc Evoque trong video là bản Pure được sản xuất năm 2013 là phiên bản thấp nhất của mẫu xe này và giá ở thời điểm đó chưa tới 2,2 tỷ đồng trong khi thông tin MC đưa ra là gần 3 tỷ đồng là những thông tin không chính xác. Đặc biệt trên bản Evoque Pure không trang bị tính năng mở cửa bằng điện chứ không phải bị hỏng như MC nói trong video...".

Ngoài ra, đại diện JLR Việt Nam cũng cho biết, chiếc Evoque Pure 2013 kể trên từ khi mua đến nay chưa hề có thêm thông tin về việc bảo trì, bảo dưỡng của mẫu xe này. Việc không quay lại bảo dưỡng khiến cho dữ liệu về chiếc xe không được cập nhật và điều này cũng là yếu tố chính ảnh hưởng đến chất lượng của chiếc xe như: xe đã đâm va, có bảo dưỡng thường xuyên hay có sửa chữa gì chưa...

Thành Công
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Chỉ mất khoảng 45 giây, 7 tên trộm đã lấy đi 6 chiếc Dodge Challenger Hellcat trị giá 600.000 USD từ đại lý.