Johnny Trí Nguyễn có phạm luật khi đổi màu sơn Ducati 899 Panigale?

Thứ Năm, 05/11/2015 05:59

Chuyển từ màu đỏ nguyên bản sang đen, chiếc Ducati 899 Panigale của Johnny Trí Nguyễn có phạm luật khi lưu thông trên đường?

johnny trí nguyễn có phạm luật khi đổi màu sơn ducati 899 panigale?
Ducati 899 Panigale sau khi được Johnny Trí Nguyễn độ thêm "đồ chơi" và khoác một "bộ cánh" mới - Ảnh cắt từ clip.

Theo quy định, sau khi chủ sở hữu ô tô hay xe gắn máy thay đổi màu sơn khác nhiều hơn 30% tổng diện tích sơn bề mặt so với đăng ký ban đầu, bắt buộc phải tới cơ quan có thẩm quyền để làm thủ tục khai báo màu sơn mới cho chiếc xe.

Với trường hợp của nam diễn viên phim “Dòng máu anh hùng” đã thực hiện đổi màu sơn mẫu mô tô thể thao Ducati 899 Panigale từ đỏ sang đen, nếu Johnny Trí Nguyễn lưu thông chiếc xe trên đường mà chưa thực hiện các thủ tục khai báo thì sẽ vi phạm luật. 

Johnny Trí Nguyễn đã khoe mẫu mô tô mới nhất trong bộ sưu tập của mình bằng một đoạn clip dài, tuy nhiên chiếc mô tô nam diễn viên sắm hơn một tháng trước đã hoàn toàn thay đổi sau khi chủ nhân nổi tiếng của nó đã độ lại khá nhiều chi tiết.

Ngay từ vẻ bề ngoài, màu sơn đỏ ban đầu đã được Johnny Trí Nguyễn “tút tát” bằng nước sơn đen nhám khá giống với một số siêu xe hiện nay. Theo giới thiệu của nam diễn viên, bình ắc- quy nguyên bản được anh thay thế để giảm trọng lượng xe, phía đầu xe gắn thêm đèn pha LED và đèn xin-nhan cũng được điều chỉnh lại.

Bánh xe trước được gắn thêm tấm bảo vệ Kriega cho cặp giảm xóc. Ngoài ra, đuôi xe và ống xả cũng được làm mới.

Nguồn video: YouTube

Ducati vừa phát đi chiến dịch triệu hồi hai phiên bản dòng mô tô thể thao Ducati Multistrada thế hệ...
Ngọc Ngà
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Phiên bản mang phong cách SUV của mẫu xe ăn khách Mitsubishi Xpander được nâng cấp nội, ngoại thất và bổ sung các tính năng hỗ trợ vận hành.