Kawasaki Ninja H2 SX mới sắp ra mắt khách hàng Đông Nam Á

Thứ Năm, 28/12/2017 15:23

Thị trường đầu tiên được giới thiệu mẫu Sport Touring - siêu xe đường trường này nhiều khả năng sẽ là Malaysia.

kawasaki ninja h2 sx mới sắp ra mắt khách hàng Đông nam Á

Kawasaki Ninja H2 SX mới được giới thiệu tại triển lãm ECIMA tháng 10/2017

Được chính thức giới thiệu tại triển lãm EICMA ở Milan - Italy, vào cuối tháng 10.2017, siêu xe đường trường 2018 Kawasaki H2 SX sẽ được giới thiệu tại Malaysia vào năm 2018. Tuyên bố này mới được Datuk Jeffrey, tổng quản lý của Kawasaki Motors Malaysia cho biết trong khóa đào tạo lái an toàn của Kawasaki tại trường lái Sepang. Như vậy nhiều khả năng Malaysia là thị trường đầu tiên tại khu vực Đông Nam Á chính thức được giới thiệu mẫu Sport Touring này.

Thừa hưởng những thiết kế động cơ với hệ thống siêu nạp từ đàn anh H2 (200 mã lực), nhưng mẫu Kawasaki H2 SX mới được cải tiến đôi chút để có được lực kéo tốt hơn, với momen xoắn cực đại lần lượt là 137 Nm và 271 Nm. Mẫu Kawasaki H2 SX vẫn sử dụng hộp số 6 cấp với tỉ số truyền tương đương với các mẫu H2 tiền nhiệm.

kawasaki ninja h2 sx mới sắp ra mắt khách hàng Đông nam Á

Ninja H2 SX được trang bị màn hình LCD hiển thị các thông số của xe

Đây là mẫu xe thứ 3 sử dụng động cơ siêu tăng áp đến từ hãng xe Nhật Bản, sử dụng động cơ siêu nạp tương tự H2 và H2R. Xe có hai phiên bản, H2 SX màu đen và H2 SX SE xanh. Bản SE sẽ đi kèm một màn hình TFT màu, đèn pha LED tự động thay đổi góc chiếu và hệ thống sang số nhanh không cần bóp côn. Khung sườn mắt cáo của xe tương tự H2 nhưng trục cơ sở dài hơn đôi chút, tay lái thiết kế cao hơn để phù hợp công năng của một mẫu xe di chuyển đường dài.

Xe có trọng lượng thô ở mức gần 256 kg. Dung tích bình nhiên liệu 19 lít. Một số trang thiết bị tiện nghi hỗ trợ được Kawasaki hỗ trợ cho chiếc H2 SX bao gồm: hệ thống sưởi tay, đèn LED hỗ trợ khi vào cua, ổ cắm 12V cho thiết bị ngoại vi, thùng đựng đồ...

Trong cuộc họp báo, đại diện Kawasaki Malaysia cho biết, hãng đang nỗ lực hết sức để đưa H2 SX tới Malaysia vào nửa đầu năm 2018. Tuy nhiên, việc chính thức bán mẫu xe mới có thể sẽ diễn ra vào nửa sau của năm 2018.

Mô tô hoài cổ Z900RS Cafe được lấy cảm hứng từ dòng xe huyền thoại Z1 những thập niên 70 của thế kỷ...
Châu Anh
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Ngoài kiểu dáng thiết kế độc đáo, mẫu concept Tata Avinya kết hợp được tất cả những ưu điểm của một mẫu SUV, MPV lẫn hatchback.