Khách đặt mua siêu xe Lamborghini mới phải chờ đến năm 2024

Thứ Ba, 06/09/2022 08:30

Theo lượng đơn đặt hàng và công suất hiện tại, các xe Lamborghini sản xuất ra từ nay đến năm 2024 đều đã được bán hết.

Thông tin này được ông Stephan Winkelmann, Giám đốc điều hành Lamborghini chia sẻ với AFP. Thương hiệu siêu xe Ý cho biết các sản phẩm của hãng đang đón nhận nhu cầu rất lớn và các đơn đặt hàng tính đến hiện tại cần phải sản xuất trong 18 tháng tới mới đáp ứng được.

khách đặt mua siêu xe lamborghini mới phải chờ đến năm 2024

Khách hàng hiện nay muốn đặt mua xe Lamborghini ít nhất phải đợi tới 2024 để được giao xe

Giám đốc điều hành Lamborghini còn cho biết, nền kinh tế toàn cầu chỉ cần duy trì ổn định như hiện nay thì nhu cầu mạnh mẽ với các sản phẩm của hãng vẫn sẽ tiếp tục.

Tuy nhiên thời gian tới, bên cạnh nhu cầu mạnh, thời gian chờ đợi xe Lamborghini sẽ còn kéo dài do tình trạng thiếu phụ tùng, cụ thể là thiếu chip, tờ France24 viết.

Năm 2022 sẽ là năm cuối cùng Lamborghini cung cấp các mẫu xe hoàn toàn sử dụng động cơ đốt trong. Sang đến năm 2023, các mẫu xe plug-in hybrid (PHEV) sẽ được giới thiệu. Đến 2024, toàn bộ dòng sản phẩm của Lamborghini sẽ là các loại xe điện khí hoá. Mẫu xe PHEV đầu tiên của Lamborghini được cho là sẽ ra mắt trong năm nay.

Trước đó, Lamborghini cho biết hãng đã có kết quả kinh doanh 2 quý đầu năm tốt nhất từ trước tới nay với lợi nhuận kỷ lục. Hãng siêu xe đã bán được 5.090 chiếc chỉ trong 6 tháng đầu năm 2022.

Toyota Vios được ví như mẫu xe "quốc dân" của người dùng Việt Nam khi giữ vững ngôi đầu doanh số, dù...
Cẩm Tú
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Tay đua 71 tuổi người Anh Russ Swift trở lại với những màn biểu diễn ô tô mạo hiểm mãn nhãn tại SVĐ Mỹ Đình trong 2 ngày 1-2/10.