Khách đi Uber tự dưng được 50.000 đồng

Thứ Bảy, 07/05/2016 07:15

Nhân Ngày của Mẹ vào Chủ nhật tới, Uber dành tặng cho khách hàng một chuyến đi miễn phí có giá trị 50.000 đồng.

khách đi uber tự dưng được 50.000 đồng
Uber mang đến ứng dụng mới nhân "Ngày của Mẹ" - Ảnh minh họa

Ngày Chủ Nhật thứ hai của tháng Năm được nhiều quốc gia trên thế giới lựa chọn là Ngày của Mẹ. Tại Việt Nam, giới trẻ cũng bắt đầu kỷ niệm ngày Chủ Nhật đặc biệt này.

Kể từ khi ra mắt vào năm 2009, Uber vẫn thường nhận được nhiều yêu cầu đặc biệt từ những người con trên toàn thế giới về một giải pháp đơn giản, tiện lợi giúp họ dễ dàng chi trả những chuyến đi hàng ngày của bố, mẹ mình.

Để đáp lại ưu cầu của khách hàng, Uber đã chính thức ra mắt tính năng “Hồ sơ Gia đình” – giúp người dùng Uber chia sẻ những chuyến đi cùng toàn bộ người thân. Tính năng này sẽ cho phép 10 người dùng cùng chia sẻ một phương thức thanh toán cho tất cả những chuyến đi an toàn, thuận tiện và đáng tin cậy với Uber.

Nhân ngày Chủ nhật đầy ý nghĩa sắp tới, Uber dành tặng người dùng tại Tp. Hồ Chí Minh và Hà Nội một chuyến đi miễn phí có giá trị 50.000 đồng cho bạn và gia đình. Bên cạnh đó, vào ngày 08/05/206, người dùng Uber có thể sử dụng mã “vevoime” để về nhà đoàn tụ với mẹ, hay mời mẹ trải nghiệm chuyến đi tới một địa điểm mà cả gia đình yêu thích.

Linh Linh
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Tài xế chiếc xe Hyundai Starex định lấn làn để vượt Kia Morning phía trước thì bất ngờ bị mất lái, đâm vào dải phân cách và lật ngửa.