Khách dùng xe Mitsubishi được ưu đãi sử dụng dịch vụ bảo dưỡng

Thứ Hai, 05/09/2022 07:30

Mitsubishi Việt Nam mở chiến dịch chăm sóc khách hàng trong tháng 9/2022 với gói kiểm tra xe miễn phí, giảm giá một số loại phụ kiện.

khách dùng xe mitsubishi được ưu đãi sử dụng dịch vụ bảo dưỡng

Mitsubishi Xpander Cross

Để đáp lại sự ủng hộ của khách hàng, Mitsubishi Việt Nam đã khởi động chương trình “Chăm sóc toàn diện, sẵn sàng mọi hành trình” khi khách hàng sử dụng các dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa hoặc chăm sóc xe trong tháng 9 năm 2022 tại các đơn vị phân phối ủy quyền của hãng.

Chương trình chăm sóc khách hàng bắt đầu từ 5/9/2022 đến hết ngày 30/9/2022. Theo đó khách hàng sử dụng xe Mitsubishi đến bảo dưỡng trong khoảng thời gian này sẽ được các đại lý kiểm tra xe miễn phí, giảm 20% đối với lọc dầu động cơ chính hãng và giảm giá 15% dầu nhớt động cơ chính hãng.

Trải qua hơn 20 năm có mặt tại Việt Nam, Mitsubishi đã có một danh mục sản phẩm đa dạng cung cấp cho người tiêu dùng ô tô tại Việt Nam.

Các sản phẩm chủ lực của thương hiệu này như: Xpander, Outlander, Pajero Sport, Triton... Trong đó mẫu xe Xpander trong nhiều năm qua luôn đứng đầu phân khúc MPV tại Việt Nam, chiếm 60 - 70% thị phần phân khúc.

Nhiều thương hiệu ô tô phổ thông và hạng sang tăng giá bán xe từ vài triệu đến cả trăm triệu đồng.
Minh Anh
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Phiên bản mang phong cách SUV của mẫu xe ăn khách Mitsubishi Xpander được nâng cấp nội, ngoại thất và bổ sung các tính năng hỗ trợ vận hành.