Khách hàng mua Vios và Innova sẽ được tặng bảo hiểm thân vỏ

Thứ Sáu, 01/06/2018 15:05

Từ đầu năm 2018, đây là lần đầu tiên Toyota Vios được khuyến mại, trong khi Innova có chương trình ưu đãi thứ hai.

khách hàng mua vios và innova sẽ được tặng bảo hiểm thân vỏ

Khi mua Toyota Innova và Vios trong tháng 6 đến hết tháng 7, khách hàng sẽ nhận được quà giá trị từ Toyota Việt Nam

Toyota Việt Nam (TMV) chính thức thực hiện “Chương trình khuyến mãi tháng 6 -7” dành cho tất cả các khách hàng mua xe Toyota Vios và Innova trong khoảng thời gian từ ngày 1/6/2018 đến hết ngày 31/7/2018. Tính từ đầu năm 2018 tới nay, đây là lần đầu tiên Toyota Vios nhận được khuyến mại, trong khi đối với Toyota Innova, đây là chương trình ưu đãi liên tiếp thứ 2.

Cụ thể, những khách hàng thanh toán đầy đủ khi mua xe Toyota Innova (phiên bản G, V và Venturer) sẽ được nhận gói bảo hiểm thân vỏ Toyota 1 năm.

Bên cạnh đó, đối với những khách hàng thanh toán đầy đủ khi mua xe Toyota Vios (tất cả các phiên bản) sẽ được nhận gói bảo hiểm thân vỏ Toyota 1 năm hoặc gói phụ kiện bao gồm đầu DVD và camera lùi, tùy theo sự lựa chọn.

khách hàng mua vios và innova sẽ được tặng bảo hiểm thân vỏ

Chương trình khuyến mại TMV dành cho Vios và Innova trong tháng 6 và tháng 7

Vios và Innova là 2 mẫu xe chủ lực của TMV, luôn đạt được doanh số cao hàng tháng theo báo cáo từ Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Việt Nam (VAMA). Tính đến tháng 5/2018, đã có xấp xỉ 10.610 xe Vios và hơn 6.300 xe Innova được giao đến tay người tiêu dùng Việt kể từ khi ra mắt. Nhờ kết quả doanh số của 2 mẫu xe này, doanh số bán tích lũy của TMV trong 5 tháng đầu năm 2018 đã được nâng lên hơn 21.490 xe (chưa tính xe Lexus).

Hiện tại, Toyota Vios có giá bán niêm yết từ 513 - 586 triệu đồng và Innova từ 743 - 945 triệu đồng. Tuy nhiên, theo khảo sát của PV tại một vài đại lý Toyota, mẫu xe Toyota Vios đang được ưu đãi giảm giá cao nhất tới 40 triệu đồng, Toyota Innova cũng được giảm giá tới 43 triệu đồng. 

 

Thanh Tùng
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Ngoài kiểu dáng thiết kế độc đáo, mẫu concept Tata Avinya kết hợp được tất cả những ưu điểm của một mẫu SUV, MPV lẫn hatchback.