Khách hàng Việt có thể mua xe Ford "đã qua sử dụng" chính hãng

Thứ Sáu, 29/01/2016 21:17

Cuối tháng 1/2016 Ford Việt Nam vừa chính thức giới thiệu chương trình “Xe Ford đã qua sử dụng chính hãng”.

khách hàng việt có thể mua xe ford "đã qua sử dụng" chính hãng
Chương Trình “Xe Ford Đã Qua Sử Dụng Chính Hãng” được triển khai cuối tháng 1/2016

Liên doanh xe Mỹ cung cấp một quy trình chuẩn cho các đại lý đăng ký tham gia Chương trình “Xe Ford đã qua sử dụng chính hãng” và hỗ trợ đào tạo kỹ thuật và nhân sự cần thiết để mang lại sự an tâm cho các khách hàng muốn mua và bán xe Ford đã qua sử dụng. Đây là chương trình giúp nâng cao giá trị bán lại của xe Ford và cũn là nâng cao tính cạnh tranh của thương hiệu Ford tại thị trường Việt Nam.

Chương trình của Ford Việt Nam chia các sản phẩm Ford đã qua sử dụng ra làm hai nhóm để tạo thuận lợi cho khách hàng cũng như việc kinh doanh của đại lý: Nhóm xe được cấp chứng nhận (Certified PreOwned - CPO) và Nhóm xe do Đại Lý chọn (Dealer Select - Non CPO). Đáng chú ý là nhóm xe do đại lý chọn (Dealer Select/ Non CPO) là các xe không đáp ứng được các điều kiện CPO, nhưng vẫn được đại lý lựa chọn để kinh doanh. Quy trình kiểm tra và gia hạn bảo hành cho các xe này sẽ do đại lý trực tiếp đảm nhận.

khách hàng việt có thể mua xe ford "đã qua sử dụng" chính hãng
Đây là chương trình giúp gia tăng giá trị của thương hiệu Ford tại Việt Nam.

Hiện nay danh sách các đại lý tham gia chương trình gồm có:  tại miền Bắc có Hà Thành Ford, Ford Thủ Đô và Quảng Ninh Ford, tại miền Trung có Đà Nẵng Ford, tại miền Nam có Sài Gòn Ford, Western Ford, Bình Dương Ford và Cần Thơ Ford là các đại lý đã tham gia kinh doanh xe Ford đã qua sử dụng chính hãng.

Ford vừa đưa ra quyết định ngừng mọi hoạt động tại hai thị trường Nhật Bản và Indonesia từ năm 2016.
Hoàng Cường
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Quy trình bảo dưỡng ô tô tại được thực hiện theo 6 bước, trong đó các bước kiểm tra kỹ thuật số 2, 3, 4 là quan trọng.