Khách lao thẳng xe vào showroom để phản đối đại lý ăn gian?

Thứ Hai, 07/05/2018 14:51

Khách hàng tức giận lái chiếc Cayenne đâm thẳng vào đại lý Porsche sau khi biết chiếc xe đã mua bị thiếu trang bị.

Tại Đài Trung (Đài Loan), một thương gia đã điều khiển chiếc SUV hạng sang Porsche Cayenne đâm thẳng vào đại lý Porsche tại thành phố này khiến nhiều người có mặt, bao gồm cả nhân viên đại lý hoảng hốt bỏ chạy. Chiếc Cayenne đâm vào cửa kính vỡ toang rồi tiếp tục tiến vào sảnh và chỉ chịu dừng lại khi ủn cả quầy lễ tân vào phía trong.

Theo Taiwan News, cú đâm này có chủ đích, được thực hiện bởi chính một khách hàng của Porsche có tên Chu. Lý do, chiếc xe khách hàng này đã đặt mua trước đó đã được giao nhưng thiếu một số trang bị theo yêu cầu. Cụ thể, khi bị cảnh sát chất vấn, người đàn ông tên Chu cho biết, tháng 1/2017 đã thỏa thuận mua một chiếc Porsche Panamera Sport Turismo với giá tiêu chuẩn 202.000 USD, thêm 50.000 USD cho hệ thống kiểm soát khung gầm 4D và một số phụ kiện khác. Tổng số tiền phải trả là 252.000 USD.

Ông Chu đã thanh toán số tiền đặt cọc 75.000 USD. Nhưng đến tháng 11/2017, đại lý giao xe mà không có hệ thống kiểm soát khung gầm 4D, vì thế Chu từ chối trả khoản tiền còn lại và muốn hủy đơn đặt hàng. Vài ngày sau, vị khách này nhận được một bức thứ từ đại lý, yêu cầu thanh toán hợp đồng hoặc sẽ mất toàn bộ tiền đặt cọc. Chu nổi điên và lái chiếc Porsche Cayenne có giá khoảng 135.000 USD lao vào đại lý để phản đối.

Sau khi hành động, Chu xuống xe, chửi mắng nhân viên đại lý, trả lời phỏng vấn của báo chí trước khi bị cảnh sát đưa đi. Ngày hôm sau, Chu bị cáo buộc tội đe dọa, gây nguy cho cộng đồng và gây thiệt hại tài sản của người khác. 

 

Mercedes-Benz Haxaco tiếp tục bị tố "bùng" tiền cọc của nhiều khách hàng, yêu cầu khách trả lãi vay,...
Minh Anh
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Tay đua 71 tuổi người Anh Russ Swift trở lại với những màn biểu diễn ô tô mạo hiểm mãn nhãn tại SVĐ Mỹ Đình trong 2 ngày 1-2/10.