Khách mua xe Mitsubishi có thể được miễn lãi suất

Thứ Hai, 01/11/2021 15:53

Khách hàng khi mua xe Mitsubishi đều có cơ hội lựa chọn một trong hai gói tài chính, trong đó có gói vay với 0% lãi suất trong 12 tháng.

khách mua xe mitsubishi có thể được miễn lãi suất

Mẫu xe Xpander Cross trưng bày tại đại lý

Sau 2 tháng triển khai thí điểm dịch vụ hỗ trợ tài chính “MMV Auto Finance” (MAF) tại các tỉnh thành: TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai và Hà Nội, Mitsubishi Motors Việt Nam (MMV) đã triển khai dịch vụ này trên cả nước, từ ngày 1/11/2021.

Theo đó, khách hàng tại tất cả các tỉnh thành đều có thể lựa chọn một trong hai gói tài chính hấp dẫn khi mua xe Mitsubishi, bao gồm:

“Gói vay ưu việt” với mức lãi suất ưu đãi 6.3%/năm, duy trì trong suốt 3 năm đầu tiên, thích hợp cho các khách hàng muốn thanh toán một khoản tiền cố định hàng tháng và có thể chủ động phương án tài chính trong tương lai.

“Gói vay tiêu chuẩn” giúp khách hàng có thể mua xe với chi phí ban đầu chỉ tương đương 15% giá trị xe trả trước và miễn hoàn toàn lãi suất trong suốt năm đầu tiên.

Ngoài ra, khách hàng mua xe Xpander, Xpander Cross hoặc Attrage sẽ được tham gia chương trình ân hạn nợ gốc “Không đồng không lãi suất” đến hết tháng 2/2022.

Nếu hỗ trợ giảm 50% lệ phí trước bạ cho xe lắp ráp từ Chính phủ sớm ban hành, một số mẫu xe Toyota...
Minh Anh
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Mitsubishi Xpander 2022 vừa ra mắt tại Việt Nam có 3 phiên bản, đều sử dụng số tự động và có giá từ 588 - 688 triệu đồng.