Khai màn triển lãm Audi đầu tiên tại Việt Nam

Thứ Năm, 09/06/2016 11:27

Gần 10 năm tham gia thị trường Việt, Audi mới lần đầu mở ra “sân chơi” riêng biệt.

khai màn triển lãm audi đầu tiên tại việt nam
Trong khuôn khổ Audi Progressive, mẫu sedan A4 mới cũng chính thức ra mắt thị trường Việt Nam

Khác với hai thương hiệu “đồng hương” BMW và Mercedes-Benz liên tục tạo ra những “sân chơi” độc lập để giới thiệu sản phẩm và những công nghệ mới, đây mới là lần đầu tiên Audi Việt Nam tổ chức một triển lãm xe cho riêng mình.

Triển lãm Audi lần đầu diễn ra tại Hà Nội có tên gọi Audi Progressive. Bên cạnh hoạt động trưng bày các dòng xe đang được phân phối ở Việt Nam, nhà phân phối thương hiệu xe hơi Đức còn tạo ra các màn biểu diễn đầy với sự kết hợp của sự vũ đạo, công nghệ, âm thanh và ánh sáng.

Có 11 mẫu xe Audi xuất hiện tại triển lãm gồm TT Coupe, A4 mới, A5 Sportback quattro, A6 sedan, A7 Sportback quattro, A8L quattro, Q3 quattro, Q5 quattro, Q7 quattro mới và Audi R8 Coupe.

Khu vực Audi được nhấn mạnh với âm thanh theo xu hướng mới nhất với hệ thống âm thanh Audiorama, dự án đua xe Doppler, các xu hướng phát triển thành phố tại Việt Nam và các dự án nghệ thuật đương đại của nghệ sĩ Lê Thanh Tùng làm thay đổi xã hội, những thách thức trọng lượng và cả dự án lên mặt trăng.

Đồng hành với thương hiệu xe Đức Audi Progressive còn có “người anh em” trong đại gia đình Volkswagen là nhãn hiệu mô tô thể thao phân khối lớn Ducati.

Ngoài trưng bày xe trong triển lãm, Ducati còn thực hiện nhiều màn trình diễn xe trên sân khấu và cả các hoạt động trải nghiệm mô tô ngoài trời.

Minh Quang
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Dù chưa công bố giá bán do chỉ được nhập khẩu để thăm dò thị trường nhưng mẫu xe điện Ioniq 5 đã làm nhiều người bất ngờ về thiết kế, công nghệ.