Khai trương đại lý Chevrolet Thanh Hóa

Thứ Bảy, 07/01/2017 22:15

Với việc khai trương đại lý Chevrolet Thanh Hóa, GM Việt Nam nâng tổng số đại lý Chevrolet toàn quốc lên con số 22.

khai trương đại lý chevrolet thanh hóa
Với việc khai trương đại lý Chevrolet Thanh Hóa, GM Việt Nam nâng tổng số đại lý Chevrolet toàn quốc lên con số 22.

Tối 7/1, Công ty TNHH General Motors Việt Nam (GM Việt Nam) khai trương đại lý Chevrolet Thanh Hóa nâng tổng số đại lý  Chevrolet toàn quốc lên con số 22. 

Với tổng kinh phí đầu tư 2,5 triệu đô la Mỹ, Chevrolet Thanh Hóa là một trong những đại lý có quy mô lớn nhất của Chevrolet tại Việt Nam. Trên diện tích 3.500m2, Chevrolet Thanh Hóa đáp ứng tiêu chuẩn toàn cầu của thương hiệu Chevrolet với khu vực dịch vụ chiếm 2/3 tổng diện tích được đầu tư trang thiêt bị nhập khẩu hoàn toàn mới như: cầu nâng bốn trụ, hệ thống thử phanh, thiết bị cân chỉnh góc đặt bằng điện tử và thiết bị sửa chữa đồng sơn.

Đại lý Chevrolet có không gian trưng bày rộng 500 m2 cho phép khách hàng có thể chiêm ngưỡng tất cả các dòng xe của Chevrolet tại thị trường Việt Nam và lựa chọn những dòng xe phù hợp nhất.

khai trương đại lý chevrolet thanh hóa
Gian trưng bày tại đại lý

Ông Sumito Ishii, Tổng giám đốc GM Việt Nam cho biết: "Việc khai trương đại lý mới là một phần trong kế hoạch tăng cường sự hiện diện của thương hiệu Chevrolet tại Việt Nam thông qua việc cung cấp nhiều hơn các sản phẩm và dịch vụ đến với khách nhàng trên toàn quốc".

Còn ông Trịnh Xuân Thành, Giám đốc đại lý Chevrolet Thanh Hóa chia sẻ: “Mục tiêu đầu tiên của chúng tôi là ổn định cơ cấu bộ máy để đáp ứng được những yêu cầu và tiêu chuẩn khắt khe từ phía GM Việt Nam”.

Cũng trong tại buổi lễ khai trương, Chevrolet Thanh Hóa đã trao tặng Quỹ khuyến học tỉnh Thanh Hóa 30 triệu đồng nhằm hỗ trợ phát triển cộng đồng và thể hiện trách nhiệm xã hội của mình.

GM thừa nhận, các nhân viên của hãng đã biết về lỗi động cơ này trong nhiều năm nhưng vẫn che giấu.
Phúc Tuấn
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Tay đua 71 tuổi người Anh Russ Swift trở lại với những màn biểu diễn ô tô mạo hiểm mãn nhãn tại SVĐ Mỹ Đình trong 2 ngày 1-2/10.