Khai trương đại lý thứ 2 của Toyota VN tại Cần Thơ

Thứ Năm, 24/04/2014 16:51

Ngày 24/4, Công ty TNHH Toyota Ninh Kiều (Toyota Ninh Kiều) đã tổ chức lễ khai trương chính thức tại số 57 – 59A Cách Mạng Tháng Tám, phường An Hòa, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ.

khai trương đại lý thứ 2 của toyota vn tại cần thơ
Toyota Ninh Kiều là đại lý chính thức thứ 2 của Toyota Việt Nam tại Cần Thơ

Toyota Ninh Kiều có tổng diện tích là 5.700m2. Trong đó, khu trưng bày với diện tích sử dụng 1.000m2 và khu dịch vụ: 6.000 m2 gồm 10 khoang bảo dưỡng và sửa chữa chung; 18 khoang sửa chữa thân xe và sơn. Phòng sơn hiện đại đạt chuẩn quốc tế, sử dụng hệ thống khuấy sơn và pha màu hiện đại trong khu vực khép kín, đảm bảo vệ sinh môi trường. Toyota Ninh Kiều cũng là đại lý của TMV ứng dụng công nghệ sơn gốc nước cao cấp, thân thiện với môi trường, đem lại nước sơn bóng đẹp và bền theo tiêu chuẩn cao cấp nhất hiện nay.

Bên cạnh đầu tư về cơ sở vật chất, Toyota Ninh Kiều còn tập trung tuyển dụng và đào tạo đội ngũ cán bộ công nhân viên có trình độ chuyên môn cao, có kỹ năng chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn của Toyota toàn cầu.

Với những đầu tư thích đáng đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn mới nhất của Toyota toàn cầu về nhân lực, trang thiết bị nhà xưởng, cũng như cơ sở hạ tầng, Toyota Ninh Kiều đã trở thành đại lý chính thức của TMV hoạt động với đầy đủ các chức năng kinh doanh xe mới, dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng, sửa chửa và thay thế phụ tùng chính hiệu.

Với sự góp mặt của Toyota Ninh Kiều, TMV đã nâng tổng số đại lý/chi nhánh đại lý và trạm dịch vụ ủy quyền trên toàn quốc lên con số 35, đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn mạnh của thị trường, cũng như phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn, đặc biệt là khách hàng tại khu vực Cần Thơ và Đồng bằng sông Cửu Long.

Nhân dịp khai trương, Toyota Ninh Kiều đã trao tặng 500 triệu đồng cho Quỹ bảo trợ nạn nhân chất độc da cam Cần Thơ và thành lập Quỹ học bổng đào tạo & phát triển nhân lực dành cho sinh viên ngành cơ khí ô tô của trường Cao đẳng Nghề Cần Thơ & Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vĩnh Long, trị giá 200 triệu đồng.

T.Phương

 

Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Hyundai Creta 2022 trở lại thị trường Việt để cạnh tranh ở phân khúc gầm cao cỡ B và hướng tới những khách hàng trẻ, lần đầu mua xe.