Khai trương đại lý thứ 9 của Subaru tại Việt Nam

Thứ Năm, 16/04/2020 07:00

Subaru Quảng Trị là đại lý thứ 9 của hãng xe này tại Việt Nam. Việc mở rộng đại lý giúp các mẫu xe Subaru đến gần hơn với các khách hàng.

khai trương đại lý thứ 9 của subaru tại việt nam
Subaru Quảng Trị chính thức đi vào hoạt động từ 15/4/2020 và tọa lạc tại Số 252 Lê Duẩn, P. Đông Lễ, thành phố Đông Hà, tỉnh Quảng Trị

Ngày 15/4/2020, Công ty TNHH Hình tượng Ô tô Việt Nam (Motor Image Việt Nam - MIV), nhà phân phối độc quyền sản phẩm và dịch vụ Subaru tại Việt Nam - chính thức khai trương đại lý Subaru Quảng Trị.

Tọa lạc tại 252 Lê Duẩn, phường Đông Lễ, thành phố Đông Hà (tỉnh Quảng Trị), Subaru Quảng Trị có diện tích sử dụng 2.000 m2 và hoạt động với hình thức đại lý 3S.

Thuộc sở hữu bởi Công ty TNHH Kim Sơn, Subaru Quảng Trị sẽ trưng bày và kinh doanh các mẫu xe Subaru, cung cấp dịch vụ hậu mãi cũng như các phụ tùng chính hãng đến các khách hàng Subaru ở Quảng Trị và các khu vực lân cận.

khai trương đại lý thứ 9 của subaru tại việt nam
Subaru Quảng Trị hoạt động với hình thức showroom 3S bao gồm trưng bày và kinh doanh xe mới, cung cấp dịch vụ hậu mãi và phụ tùng phụ kiện chính hãng

Công ty TNHH Kim Sơn hiện cũng đang là đơn vị sở hữu đại lý Subaru Kim Sơn Đà Nẵng và đã phục vụ các khách hàng yêu thích thương hiệu ô tô Nhật tại thành phố biển này từ tháng 11 năm 2018 đến nay.

Với việc khai trương đại lý Subaru Quảng Trị, các khách hàng Subaru tại khu vực Bắc Trung Bộ nay đã có thể dễ dàng hơn trong việc tìm hiểu và trải nghiệm các mẫu xe của Subaru, cũng như thuận tiện hơn khi cần hỗ trợ các dịch vụ hậu mãi hoặc tìm mua các phụ tùng phụ kiện chính hãng của Subaru.

Đây là đại lý ủy quyền thứ 9 của Subaru tại Việt Nam, như vậy cho đến thời điểm hiện này, hệ thống phân phối của Subaru Việt Nam đã có 2 chi nhánh và 9 đại lý ủy quyền trên khắp cả nước.

Bộ phụ kiện đặc biệt dành cho Forester tại thị trường Việt Nam bao gồm: ốp cản trước, ốp sườn xe,...
Lam Anh
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Tay đua 71 tuổi người Anh Russ Swift trở lại với những màn biểu diễn ô tô mạo hiểm mãn nhãn tại SVĐ Mỹ Đình trong 2 ngày 1-2/10.