Khai trương đại lý Toyota lớn nhất tại Việt Nam

Thứ Ba, 31/05/2022 16:02

Toyota Tiến Thu Quảng Ngãi có diện tích hơn 20.000 mét vuông, là một trong những đại lý ủy quyền lớn nhất của hãng xe Nhật Bản tại Việt Nam.

Toyota Việt Nam tiếp tục mở rộng mạng lưới đại lý/ chi nhánh đại lý và trạm dịch vụ ủy quyền tại khu vực miền Trung với việc ra mắt đại lý Toyota Tiến Thu Quảng Ngãi. Đại lý chính thức đi vào hoạt động từ ngày 24/5, nâng tổng số đại lý/chi nhánh đại lý và trạm uỷ quyền của Toyota tại Việt Nam lên con số 80.

khai trương đại lý toyota lớn nhất tại việt nam

Toàn cảnh đại lý Toyota Tiến Thu Quảng Ngãi

Theo đó, Toyota Tiến Thu Quảng Ngãi có địa chỉ tại tổ dân phố Trường Thọ Đông A, phường Trương Quang Trọng, thành phố Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi. Đại lý được xây dựng trên diện tích 20.471 m2 với 3 khu vực chính gồm phòng trưng bày sản phẩm, khu vực phòng chờ cho khách hàng và xưởng dịch vụ.

khai trương đại lý toyota lớn nhất tại việt nam

Khu vực xưởng dịch vụ

Khu vực xưởng dịch vụ được thiết kế với 36 khoang sửa chữa, bao gồm 12 khoang bảo dưỡng nhanh và sửa chữa chung, 24 khoang sửa chữa đồng sơn được trang bị phòng sơn hiện đại. Hệ thống khuấy sơn và pha màu trong khu vực khép kín, đảm bảo vệ sinh môi trường.

khai trương đại lý toyota lớn nhất tại việt nam

Phòng trưng bày xe rộng rãi

Bên cạnh đó, là một trong những đại lý có diện tích lớn nhất của Toyota tại Việt Nam, Toyota Tiến Thu Quảng Ngãi có khu vực phòng trưng bày, phòng chờ khách hàng rộng rãi, thiết kế hiện đại.

Nhờ việc đầu tư cơ sở vật chất cùng đội ngũ nhân lực được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, có kỹ năng chuyên môn cao cùng tinh thần phục vụ khách hàng, Toyota Tiến Thu Quảng Ngãi đã đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn của Toyota toàn cầu.

khai trương đại lý toyota lớn nhất tại việt nam

Khu tư vấn dịch vụ tại Toyota Tiến Thu Quảng Ngãi

Việc đưa Toyota Tiến Thu Quảng Ngãi đi vào hoạt động nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của thị trường, cũng như tiếp tục mang tới những sản phẩm và dịch vụ chính hãng tới khách hàng trên toàn quốc.

Toyota Tiến Thu Quảng Ngãi đi vào hoạt động nâng tổng số đại lý của hãng xe Nhật Bản tại miền Trung của Việt Nam lên con số 18.

Hiện, mạng lưới đại lý/ chi nhánh đại lý và trạm dịch vụ ủy quyền của TMV đặt tại 42 tỉnh, thành phố trên cả nước. Trong đó, lần lượt tại miền Bắc, miền Nam và miền Trung là 27, 35 và 18 đơn vị.

Do thiếu kinh nghiệm lái xe đổ đèo trong khi nhiều tài xế còn chủ quan, thiếu chú ý dẫn đến những...
Cẩm Tú
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Chỉ mất khoảng 45 giây, 7 tên trộm đã lấy đi 6 chiếc Dodge Challenger Hellcat trị giá 600.000 USD từ đại lý.