Khai trương đại lý ủy quyền Subaru Gia Định

Thứ Hai, 22/06/2020 07:00

Công ty Hình tượng ô tô Việt Nam (Motor Image Vietnam - MIV) mở rộng hệ thống phân phối tại TP.HCM bằng việc khai trương đại lý Subaru Gia Định.

khai trương đại lý ủy quyền subaru gia Định
Subaru Gia Định sẽ giúp khách hàng yêu thích Subaru thuận tiện hơn trong việc tiếp cận và trải nghiệm các mẫu xe của hãng xe đến từ Nhật Bản

Ngày 19/6/2020, Công ty Motor Image Việt Nam (MIV) khai trương đại lý Subaru thứ 12 tại Việt Nam - đại lý Subaru Gia Định.

Subaru Gia Định hoạt động với mô hình 4S chính thức đi vào hoạt động, tọa lạc tại số 65/1A Lê Thị Riêng, Thới An, quận 12, TP. Hồ Chí Minh

Trực thuộc Công ty cổ phần Auto Invest Sài Gòn, Subaru Gia Định là nơi trưng bày và kinh doanh các mẫu xe Subaru, cung cấp dịch vụ hậu mãi, phụ tùng chính hãng và sửa chữa thân vỏ xe cho các khách hàng ở quận 12 và các khu vực lân cận.

Với việc khai trương Subaru Gia Định, các khách hàng yêu thích Subaru tại thành phố Hồ Chí Minh có thêm một địa chỉ để thuận tiện hơn trong việc tiếp cận và trải nghiệm các mẫu xe xuất sắc và dịch vụ chuyên nghiệp của Subaru Việt Nam.

khai trương đại lý ủy quyền subaru gia Định
Đại lý Subaru Gia Định hoạt động theo mô hình 4S, là đại lý thứ 12 của Subaru tại Việt Nam

Công ty cổ phần Auto Invest Sài Gòn là đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc điều hành và quản lý đại lý xe ô tô, chắc chắn sẽ sớm đưa đại lý Subaru Gia Định đạt được những thành công.

Subaru Gia Định là đại lý Subaru thứ 12 ở Việt Nam và là đại lý thứ tư được mở trong năm nay, là bước tiếp theo trong kế hoạch mở rộng hệ thống phân phối của Công ty Motor Image Việt Nam trong năm nay.

Đến nay, hệ thống phân phối Subaru tại Việt Nam đã có tổng cộng 14 chi nhánh và đại lý ủy quyền trên khắp cả nước.

Đại lý Subaru đầu tiên tại khu vực Tây Nguyên cung cấp các sản phẩm dịch vụ mang thương hiệu Subaru,...
Lam Anh
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Hyundai Creta 2022 trở lại thị trường Việt để cạnh tranh ở phân khúc gầm cao cỡ B và hướng tới những khách hàng trẻ, lần đầu mua xe.