Khám phá màn hình giải trí đa năng trên xế sang Bentley Flying Spur

Thứ Tư, 15/04/2020 07:30

Chiếc màn hình không những chỉ được sử dụng để giải trí cho hành khách ở hàng ghế sau mà còn dùng để điều khiển nhiều thiết bị khác trên xe.

Khám phá màn hình giải trí đa năng trên xế sang Bentley Flying Spur 1
Màn hình Touch Screen Remote (TSR) được trang bị trên Bentley Flying Spur

Bentley cho biết màn hình Touch Screen Remote (TSR) được trang bị trên Flying Spur thế hệ mới được coi là tùy chọn màn hình cho hàng ghế sau hiện đại bậc nhất trong giới xe sang hiện tại. Theo như những chia sẻ đến từ hãng xe Anh Quốc, màn hình này sẽ mang đến khả năng kiểm soát toàn diện các tiện ích của chiếc xe từ hàng ghế phía sau, bao gồm cả những tiện ích chỉ có thể điều khiển bởi người ngồi trước.

Khám phá màn hình giải trí đa năng trên xế sang Bentley Flying Spur 2
Chiếc màn hình này có thể điều chỉnh gần như mọi thứ trên xe như điều chỉnh 14 hướng của ghế, làm mềm ghế, sưởi

Vậy chính xác với màn hình này, bạn có thể làm được những gì? Theo công bố của hãng, màn hình này có thể dùng để điều chỉnh gần như mọi thứ trên xe như điều chỉnh 14 hướng của ghế, làm mềm ghế, sưởi, thoáng khí. Ngoài ra, nó còn có thể kích hoạt năm chế độ massage, sưởi bệ tì tay, đóng mở cửa sổ trời, kiểm soát hệ thống điều hòa, hệ thống rèm cửa và điều khiển hệ thống giải trí tối tân của xe.

Khám phá màn hình giải trí đa năng trên xế sang Bentley Flying Spur 3
Điều chỉnh sáng tối của đèn nền

Hành khách ở ghế sau có thể điều khiển độ sáng, màu của đèn nền thông qua thiết bị này. Một số các thông tin và tiện ích mà thông thường ở hàng ghế trước mới có thể tiếp cận như tốc độ, chế độ lái, nhiệt độ ngoài trời, định vị,… giờ đây có thể được điều chỉnh ở hàng ghế sau. Thậm chí, màn hình này có thể đóng mở cả logo “The Flying B” ở đầu xe.

Khám phá màn hình giải trí đa năng trên xế sang Bentley Flying Spur 4
Kích thước của chiếc màn hình khá nhỏ gọn và tinh tế

Về cấu hình, màn hình rời này được thiết kế một cách sang trọng với cấu tạo bằng kim loại và phần viền phay kim cương. Trang bị này được coi là giống một chiếc điện thoại hơn là máy tính bảng như những màn hình khác. Nó chỉ có kích thước 5 inch, độ phân giải HD 1280 x 720, RAM 1 GB và viên pin dung lượng 3.000 mAh.

Khám phá màn hình giải trí đa năng trên xế sang Bentley Flying Spur 5
Màn hình có thể tháo rời bằng nút bấm vô cùng tiện lợi

Thiết bị này cũng được trang bị cảm biến tiệm cận, cảm biến gia tốc ba trục và phản hồi khi chạm. Màn hình này này được gắn vào đế đặt phía sau bệ tì tay trung tâm của hàng ghế trước thông qua nam châm và có thể tháo rời bằng nút bấm.

Dưới đây là những tấm hình lộng lẫy, tôn vinh vẻ đẹp làm mê mẩn lòng người của người mẫu xe hơi Hàn...
Bá Nam
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Nữ tài xế muốn lùi lại để tránh cột đèn phía trước nhưng do nhấn quá mạnh chân ga khiến xe lùi vọt sang phía bên kia đường, đâm vỡ rào chắn.