Khám phá mẫu xe Toyota nhỏ xinh vừa ra mắt, giá bán ngang Wigo

Thứ Hai, 13/04/2020 10:30

Toyota Passo Moda Charm nhắm đến đối tượng nữ giới nhờ kiểu dáng nhỏ gọn, thiết kế mềm mại và đặc biệt là màu hồng Juicy Pink Metallic.

khám phá mẫu xe toyota nhỏ xinh vừa ra mắt, giá bán ngang wigo
Mẫu xe cỡ nhỏ này có chiều dài cơ sở 2.490 mm

Ra mắt đầu tháng 4/2020, Charm là phiên bản đặc biệt của chiếc Toyota Passo Moda được hãng xe Nhật Bàn dành riêng cho thị trường nội địa. Thực chất, Passo Moda do thương hiệu con Daihatsu của Toyota phát triển và chính là anh em sinh đôi của mẫu hatchback Daihatsu Boon.

khám phá mẫu xe toyota nhỏ xinh vừa ra mắt, giá bán ngang wigo
Ngoài nước sơn hồng Juicy Pink Metallic, Passo Moda Charm còn có 4 loại màu sơn ngoại thất khác

Thiết kế ngoại thất

Toyota Passo Moda Charm nhắm đến đối tượng khách hàng nữ giới nhờ kiểu dáng nhỏ gọn, thiết kế mềm mại và đặc biệt là nước sơn hồng Juicy Pink Metallic. Với sự kết hợp giữa 3 vùng sơn khác biệt (hồng, đen, trắng), Passo Moda Charm mang lại góc nhìn ngang hông khá đẹp mắt.

Ngoài nước sơn hồng Juicy Pink Metallic, Passo Moda Charm còn có 4 loại màu sơn ngoại thất khác. Sơn mái màu tương phản là trang bị tùy chọn.

Passo Moda được thiết kế để phục vụ nhu cầu đi lại chủ yếu trong đô thị. Xe có kích thước tổng thể chiều dài x chiều rộng x chiều cao là 3.660 x 1.665 x 1.525 mm, chiều dài cơ sở 2.490 mm. Nhà sản xuất khẳng định, thân vỏ của Passo Moda nhẹ nhưng vẫn đảm bảo sự rắn chắc.

khám phá mẫu xe toyota nhỏ xinh vừa ra mắt, giá bán ngang wigo
Nội thất của Passo Moda Charm được bố trí khá gọn gàng

Khoang nội thất

Nội thất của Passo Moda Charm được bố trí khá gọn gàng và dễ làm quen. Cabin xe được bọc da và vải tổng hợp. Ghế lái được trang bị hệ thống sưởi và hàng ghế sau có thể gập 60:40. Ngoài ra, xe còn có nút bấm khởi động, màn hình thông tin giải trí cỡ lớn và cửa kính chống tia cực tím.

khám phá mẫu xe toyota nhỏ xinh vừa ra mắt, giá bán ngang wigo
Giá bán của Toyota Passo Moda Charm tại Nhật Bản tương đương với mẫu Wigo tại Việt Nam

Động cơ và vận hành

Xe được trang bị động cơ 3 xi lanh 1.0L hút khí tự nhiên kết hợp với hộp số tự động vô cấp CVT, cho công suất 68 mã lực. Tại Nhật Bản, Toyota Passo Moda Charm có giá bán từ 1.617.000 Yên (352 triệu đồng) đối với bản tiêu chuẩn dùng hệ dẫn động cầu trước và 1.793.000 Yên (390 triệu đồng) đối với bản sử dụng hệ dẫn động 4 bánh.

Các dòng xe được Mazda đưa vào bộ sưu tập kỷ niệm 100 năm ra đời gồm Mazda2, Mazda3,... cho tới...
Hoàng Anh
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Tay đua 71 tuổi người Anh Russ Swift trở lại với những màn biểu diễn ô tô mạo hiểm mãn nhãn tại SVĐ Mỹ Đình trong 2 ngày 1-2/10.