Khám phá siêu mô tô bay Lazareth LM-847 giá gần 13 tỷ đồng

Chủ Nhật, 24/03/2019 19:36

Siêu mô tô mạnh nhất thế giới Lazareth LM-847 vừa có phiên bản bay với trang bị động cơ cực khủng và giá siêu đắt tới hàng trăm nghìn đô.

Khám phá siêu mô tô bay Lazareth LM-847 giá gần 13 tỷ đồng 1
Phiên bản siêu xe Lazareth LM-847 có khả năng bay

Nếu một công ty ở Mỹ mới đây đang muốn phát triển một môtô bay có khả năng hoạt động ở tầm siêu xa và siêu cao, có khả năng cất và hạ cánh thẳng đứng từ tàu sân bay, thì Lazareth, một công ty của Pháp, đã tiết lộ một dòng môtô cực khủng có chế độ hoạt động linh hoạt vừa đi đường bộ vừa bay trên không được.

Được phát triển dựa trên siêu xe LM-847 nhưng phiên bản có khả năng bay được có tên gọi là Moto Volante lần này không còn trang bị động cơ Maserati với công suất 470 mã lực nữa. Thay vào đó Moto Volante sở hữu động cơ tuốc-bin phản lực JetCat với vòng quay 96.000 vòng/phút trang bị đều cho các bánh.

Ngoài ra còn có các bộ truyền động thủy lực có thể giúp các bánh nằm ngang ra và gập vào được, hình thành một cấu hình xe giống như loại máy bay không người lái 4 động cơ. Hai động cơ được thêm vào gần ở giữa khung gầm giúp sản sinh công suất để nâng được trọng lượng nặng của xe.

Xe có khả năng chạy trên đường hoặc hoạt động ở chế độ bay với tầm cao thử nghiệm hiện tại là 1 mét. Đội thiết kế của Lazareth dự kiến sẽ đem mẫu xe này trưng bày tại Dubai vào tháng 10 tới. Giá xe đặt trước cho các khách hàng lên đến 560.000 USD (12,91 tỷ đồng).

Khi ô tô của bạn vô tình bị thụt bánh xuống hố sâu hay lún cát, hãy bình tĩnh làm theo phương pháp...
Bá Nam
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Chiếc xe ben đi lệch sang trái quá nhiều, đúng lúc một chiếc xế sang Audi rơi vào điểm mù nên đã bị húc vào đuôi và đẩy đi một đoạn trên đường.