Khó tin màn drift xe tải mỏ 40 tấn chuẩn như xe con

Thứ Hai, 24/08/2020 13:30

Trong một khoảnh khắc đầy phấn khích, tài xế xe tải tự đổ 40 tấn lái chiếc xe theo cách riêng không giống ai, vừa may mắn vừa thể hiện tay lái.

Ngày 17/8/2020, tại một địa điểm mỏ ở Chesterfield (Vương quốc Anh), một tài xế không rõ danh tính đã thực hiện màn drift văng đuôi chiếc xe tải tự đổ loại tải trọng 40 tấn hiệu Caterpillar, vào đúng vị trí nhận quặng từ máy xúc, một cách khó tin.

Khi đang đến gần chiếc máy xúc, anh ta mạnh mẽ bẻ lái sang trái, tận dụng sự trơn trượt từ lớp bùn ướt trên mặt đất để văng đuôi chiếc xe nặng khoảng 25 tấn khi chạy không tải.

Cú bẻ lái may mắn (hoặc tài tình) đó nhận được lời khen ngợi từ người quản đốc của anh ấy, vì đã giảm thời gian chờ xếp hàng trước máy múc.

Tuy nhiên, nếu cú đánh lái không thành công gây lật xe, rất có thể anh tài xế ngẫu hứng bị phạt nặng hàng nghìn bảng Anh hoặc nặng nề hơn, có thể mất việc làm.

Ken Block được biết đến với những tuyệt kỹ drift xe siêu đẳng cấp, chính xác đến từng mm trên chiếc...
Lam Anh
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Phiên bản mang phong cách SUV của mẫu xe ăn khách Mitsubishi Xpander được nâng cấp nội, ngoại thất và bổ sung các tính năng hỗ trợ vận hành.