Khởi động chương trình “Lăn bánh an toàn” tại Hà Nội

28/07/2017 16:45

Sự kiện “Lăn bánh an toàn” đã được Bridgestone duy trì liên tục trong suốt 5 năm qua.

khởi động chương trình “lăn bánh an toàn” tại hà nội

Bridgestone khởi động chương trình "Lăn bánh an toàn" tại Hà Nội

Từ ngày 28-30/7/2017, Bridgestone mang đến cho những chủ xe hơi tại Hà Nội sự kiện chăm sóc xe toàn diện với cái tên quen thuộc “Lăn bánh an toàn”.

Theo hãng lốp xe Nhật Bản, trong tháng 7/2017 điều kiện thời tiết và khí hậu Hà Nội biến chuyển khá bất thường từ nắng nóng sang mưa ngập dẫn đến việc xe hơi gặp vấn đề nghiêm trọng về an toàn kỹ thuật. Cùng với đó, đặc điểm đường phố ở Hà Nội nhỏ hẹp nên lái xe thường phải đánh lái và va chạm bánh xe lên lề đường nhiều lần khiến lốp xe bị hao mòn. Do đó khi tham gia vào sự kiện, các kỹ thuật viên của Bridgestone sẽ tiến hành kiểm tra các vấn đề kỹ thuật cần thiết như: kiểm tra áp suất lốp, độ sâu gai, hông lốp, bề mặt lốp... và cũng trong chương trình các sẽ tham gia sẽ được kiểm tra toàn diện cả thước lái đến các hạng mục khác như dầu nhớt, ắc quy ….

khởi động chương trình “lăn bánh an toàn” tại hà nội

Kinh phí thu được từ sự kiện sẽ dùng để hỗ trợ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Chương trình Bridgestone “Lăn bánh an toàn” sẽ là chương trình có thu phí với mức giá 300.000 đồng và toàn bộ số tiền thu được từ sự kiện sẽ dùng để hỗ trợ các em hoc sinh có hoàn cảnh khó khăn tại các địa phương. Cũng trong buổi lễ khởi động chương trình, đại điện Bridgestone cũng đã trao tặng 10 xe đạp cho những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Sự kiện đầu tiên trong năm 2017 này sẽ được thực hiện tại B-select Xuân Tùng - một cơ sở đạt chuẩn Bridgestone toàn cầu.

Hoàng Cường