Khởi động hành trình khám phá thành phố cùng Ford EcoSport

Thứ Năm, 08/05/2014 20:20

Ngày 8/5, Công ty Ford Việt Nam đã chính thức khởi động cuộc thi Hành trình khám phá thành phố cùng EcoSport chuẩn bị cho sự ra mắt chính thức của Ford EcoSport hoàn toàn mới tại Việt Nam. 

“Qua chương trình Hành trình Khám phá thành phố cùng EcoSport, Ford Việt Nam muốn mang lại cho khách hàng cơ hội trải nghiệm những tính năng vượt trội của Ford EcoSport cũng như đặt ra những thử thách cho dòng xe mới của chúng tôi, từ đó tự khẳng định chất lượng đỉnh cao của EcoSport hoàn toàn mới”. Ông Trương Kim Phong, Giám đốc Tiếp thị và Bán hàng của Ford Việt Nam chia sẻ. 

khởi động hành trình khám phá thành phố cùng ford ecosport
Ford EcoSport hoàn toàn mới chuẩn bị ra mắt tại Việt Nam

Người tiêu dùng Việt Nam sẽ có cơ hội trải nghiệm những khả năng vượt trội của Ford EcoSport hoàn toàn mới khi đồng hành cùng chiếc xe khám phá những điều thú vị nhất ngay trên thành phố quê hương mình. Người tham gia có thể gửi những ý tưởng khám phá độc đáo và đắc sắc dành cho chiếc Ford EcoSport ngay hôm nay tại trang web chính thức của chương trình www.ecosportdiscoveries.com.vn. Chỉ có 5 thí sinh có điểm khám phá được bình chọn nhiều nhất và xuất sắc nhất sẽ có cơ hội ngồi sau vô lăng của chiếc Ford EcoSport hoàn toàn mới để thực hiện Hành trình Khám phá do chính họ đặt ra cùng người thân và 5 nhân vật nổi tiếng khách mời của chương trình. 

Những người tham gia cuộc thi sẽ là những khách hàng đầu tiên trải nghiệm chiếc Ford EcoSport hoàn toàn mới và đội thí sinh có địa điểm khám phá ấn tượng nhất sẽ được sử dụng miễn phí chiếc EcoSport trong vòng 3 tháng và sở hữu thẻ mua xăng trị giá 30 triệu đồng. 

“Sở hữu một chiếc xe thể thao đa dụng cỡ nhỏ cho mục địch công việc và cuộc sống là một xu hướng và phong cách mới hiện nay. Cơ hội thử nghiệm đặc biệt và duy nhất này sẽ cho thấy những khả năng mạnh mẽ, đa dụng và thông minh của Ford EcoSport hoàn toàn mới, chiếc xe đích thực dành cho những ai có phong cách sống độc lập, luôn hết mình và yêu thích khám phá thế giới rộng lớn xung quanh,” ông Phong chia sẻ thêm. 

Với tầm nhìn cao từ ghế lái, vận hành mạnh mẽ, tiết kiệm nhiên liệu vượt trội, linh hoạt và thông minh, chiếc EcoSport rộng rãi này thực sự là chiếc xe đích thực cho đời sống đô thị cũng như các cung đường gồ ghề thách thức. Chương trình Hành trình khám phá thành phố cùng EcoSport đã được thực hiện thành công tại các thị trường Ấn Độ, Thái Lan và Nam Phi.

Bắt đầu từ ngày hôm nay, các thí sinh có thể gửi Hành trình khám phá độc đáo tại website chính thức của chương trình https://ecosportdiscoveries.com.vn.

Hạn để gửi bài dự thi đến 23h59 ngày 15 tháng 6 năm 2014.

Trong số tất cả những bài dự thi, 5 thí sinh có Hành trình khám phá độc đáo nhất và có số lượng Like nhiều nhất sẽ được lựa chọn vào chung kết thực hiện hành trình khám phá đó. Đồng thời được tặng ngay 5 Iphone 5S 16GB để tham gia Hành trình Khám phá.

5 người chơi - mỗi người với vai trò là đội trưởng sẽ mời thêm 1 người bạn cùng với 1 trong số 5 nhân vật nổi tiếng của chương trình hợp thành 5 đội chơi. Mỗi đội sẽ được trao chiếc Ford EcoSport để thực hiện Hành trình Khám phá thành phố của đội mình. Danh sách 5 đội chơi vào vòng chung kết sẽ được thông báo trên trang website chính thức của chương trình vào ngày 7 tháng 7 năm 2014. 

Hành trình Khám phá thành phố của cả 5 đội chơi sẽ được chụp ảnh và ghi hình. Những tư liệu này sau khi qua chỉnh sửa, sẽ được đăng lên trang website của chương trình. Đội chơi nào càng thu hút được nhiều người theo dõi hình ảnh/video của mình thì đội đó sẽ càng có nhiều cơ hội trở thành đội thắng cuộc.

Giải thưởng chung cuộc là 3 tháng sử dụng xe Ford EcoSport miễn phí và thẻ mua xăng trị giá 30 triệu đồng dành cho thí sinh đội trưởng. Mỗi thành viên còn lại được thưởng mỗi người 1 Iphone 5S Gold. 

Ngoài ra, công chúng tham gia bình chọn trực tuyến sẽ được rút thăm may mắn để nhận được giải thưởng Iphone 5S 16GB và 20 va li kéo du lịch cao cấp dành cho 20 cổ động viên nhiệt tình nhất.

Hải Minh

 

Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Ngoài kiểu dáng thiết kế độc đáo, mẫu concept Tata Avinya kết hợp được tất cả những ưu điểm của một mẫu SUV, MPV lẫn hatchback.