Không chỉ Toyota, Hyundai cũng đại hạ giá xe tại Việt Nam

Thứ Hai, 15/05/2017 15:04

Theo nguồn tin, các mẫu xe Hyundai tại Việt Nam hiện đang được giảm giá từ 10 – 70 triệu đồng.

không chỉ toyota, hyundai cũng đại hạ giá xe tại việt nam

Theo nguồn tin, các mẫu xe Hyundai tại Việt Nam hiện đang được giảm giá từ 10 – 70 triệu đồng

Dường như cú sụt giảm thị trường chung trong tháng 4/2017 đã khiến các hãng xe không thể khoanh tay đứng nhìn. Sau việc các đại lý Toyota giảm giá xe sâu chưa từng có từ trước tới nay, theo nguồn tin của PV Xe Giao thông, toàn bộ các dòng xe Hyundai hiện có tại Việt Nam cũng đang giảm giá bán sâu, từ 10 – 70 triệu đồng.

Trao đổi với phóng viên, đại diện Hyundai Thành Công cho biết, đối với Hyundai SantaFe, mẫu SUV chủ lực của Hyundai tại Việt Nam hiện nay sẽ nhận mức giảm giá cao nhất, lên tới 70 triệu đồng. Hyundai Elantra, đối thủ của Mazda 3 và Toyota Corolla Altis cũng được giảm giá khá mạnh tay, lên đến 50 triệu đồng.

không chỉ toyota, hyundai cũng đại hạ giá xe tại việt nam

Hyundai SantaFe được giảm giá nhiều nhất trong tháng này, lên đến 70 triệu đồng

Không chỉ Hyundai SantaFe và Elantra được giảm giá trong tháng 5/2017, toàn bộ các mẫu xe còn lại của Hyundai cũng được giảm giá nhẹ, từ 10 – 30 triệu đồng.

Động thái này là tin vui với người tiêu dùng bởi vì từ trước đến nay, chưa từng có việc các hãng ô tô đua nhau giảm giá. Đặc biệt, việc giảm giá mạnh chủ yếu tập trung ở những thương hiệu xe được nhiều người quan tâm như: Toyota hay Hyundai.

Xem thêm video: 

 

 

Tùng Lê
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Đạt tốc độ trung bình 508,73 km/h trong hai lần chạy thử, siêu xe SSC Tuatara đã chính thức soán ngôi vương của Bugatti Chiron.