Không dùng "quái thú", ông Donald Trump lần đầu di chuyển bằng Limousine

Thứ Hai, 24/09/2018 19:24

Chiếc limousine mới của Tổng thống Mỹ Donald Trump xuất hiện trên đường phố trong chuyến đi của ông tại New York.

Trong chuyến đi mới nhất của Tổng thống Mỹ Donald Trump tại thành phố New York, chiếc “The Beast” cũ đã biến mất và thay thế vào đó là limousine hoàn toàn mới. Chiếc xe này dường như đã hoàn tất các bài thử nghiệm và được lăn bánh trên đường phố. Hai chiếc limousine mới của Tổng thống Mỹ giống nhau, lăn bánh trên đường phố dưới sự bảo vệ, hộ tống của hàng loạt mô tô, ô tô chuyên dụng.

Đoạn video cho thấy, The Beast thay đổi toàn bộ thiết kế bên ngoài. Cụm đèn pha cũng như đuôi xe mang đậm dáng dấp của một chiếc Cadillac. Một số chi tiết khác trên thân xe lấy cảm hứng thiết kế từ mẫu sedan CT6. Hệ thống treo nâng cao, giúp tài xế thoát được những địa hình khó trong trường hợp khẩn cấp.

Tuy các trang bị, thông số kỹ thuật của xe chưa được tiết lộ nhưng có thể chắc chắn rằng, chiếc xe sẽ có các khả năng phòng thủ, bảo vệ tối tân hơn so với phiên bản cũ với các công nghệ như chống đạn, chống bom và vũ khí sinh học cũng như lốp xe có khả năng hoạt động dù bị trúng đạn.

Nguồn video: Youtube

Lê Thanh Tùng
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Phiên bản mang phong cách SUV của mẫu xe ăn khách Mitsubishi Xpander được nâng cấp nội, ngoại thất và bổ sung các tính năng hỗ trợ vận hành.