Không mất tiền bảo dưỡng khi dùng xe Hyundai

Thứ Hai, 15/06/2015 15:59

Hyundai Thành Công vừa áp dụng chương trình khá đặc biệt khi miễn phí tiền bảo dưỡng xe cho người tiêu dùng.

không mất tiền bảo dưỡng khi dùng xe hyundai
Hyundai Thành Công tiến hành bảo dưỡng miễn phí cho toàn bộ các dòng sản phẩm do mình phân phối

Theo đó, từ ngày 15/6 đến 15/7/2015, chủ sở hữu xe Hyundai do Hyundai Thành Công phân phối có thể đến tất cả các đại lý ủy quyền để bảo dưỡng xe, kèm một loạt các ưu đãi đặc biệt như miễn phí công kiểm tra xe tổng quát, kiểm tra và vệ sinh điều hòa, đồng thời giảm giá 30% dầu nhớt và 10% phụ tùng thay thế thường xuyên.

Ngoài ra, những khách hàng sửa chữa, bảo dưỡng xe có phát sinh doanh thu sẽ nhận được phần quà giá trị từ nhà phân phối Hyundai Thành Công.

Bảo dưỡng định kì là công việc có ý nghĩa quan trọng, nó ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng vận hành, độ bền của chiếc xe cũng như chi phí tài chính của người sở hữu.

Một chiếc xe được bảo dưỡng tốt có thể đạt đến độ bền vượt trội, và ngược lại, một chiếc xe không được bảo dưỡng định kì xe khiến bạn phát sinh thêm những chi phí không đáng có trong quá trình sử dụng, cũng như tuổi thọ chiếc xe bị rút ngắn đi đáng kể.

Minh Quang
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Không chỉ sở hữu 3 vòng cực chuẩn cùng nụ cười đẹp rạng ngời, Han Soo Hee luôn toát lên thần thái tự tin khi tạo dáng bên xế hộp.