KIA chốt giá mẫu SUV cỡ nhỏ Stonic, giá từ 500 triệu

Thứ Bảy, 23/09/2017 13:35

Mẫu SUV của KIA sẽ cạnh tranh với Nissan Juke, Mazda CX-3... và được bán ra đầu tiên tại thị trường Anh.

kia chốt giá mẫu suv cỡ nhỏ stonic, giá từ 500 triệu

KIA chốt giá mẫu SUV cỡ nhỏ Stonic khởi điểm từ 16.295 Bảng Anh, khoảng 500 triệu đồng

Sau khi giới thiệu mẫu SUV cỡ nhỏ Stonic, hãng xe Hàn Quốc cũng đã công bố giá bán cùng kế hoạch có mặt trên thị trường của mẫu xe SUV này. Theo đó, Stonic sẽ có giá bán khởi điểm từ 16.295 Bảng Anh (khoảng 500 triệu đồng) và sẽ được bán ra đầu tiên tại thị trường Anh trong tháng 10 tới.

Kia Stonic 2018 dự kiến sẽ được trang bị 4 tùy chọn động cơ khác nhau. Đầu tiên là động cơ xăng tăng áp T-GDi dung tích 1.0 lít mới với công suất tối đa 117 mã lực. Tiếp đó là động cơ xăng 1,25 lít và động cơ xăng 1,4 lít dành cho bản cao cấp nhất của Kia Stonic 2018. Cuối cùng là động cơ diesel có dung tích 1,6 lít.

kia chốt giá mẫu suv cỡ nhỏ stonic, giá từ 500 triệu

Không gian nội thất của mẫu SUV cỡ nhỏ Stonic được KIA khá trau chuốt

Ngoài việc công bố giá bán cũng như kế hoạch cụ thể của mẫu Stonic tiêu chuẩn sử dụng động cơ đốt trong, KIA cũng cho biết họ sẽ có kế hoạch điện hóa mẫu SUV cỡ nhỏ này với phiên bản Stonics EV. Sau khi được bán ra, Stonic sẽ cạnh tranh với Nissan Juke, Mazda CX-3, Renault Captur và cả người anh em Hyundai Kona mới được giới thiệu.

Phiên bản thể thao và mạnh mẽ X-Line của mẫu xe nhỏ chính thức được trình làng tại châu Âu.
Thành Công
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Dù được ngụy trang kỹ càng, chiếc Kia Sorento 2024 chạy thử nghiệm vẫn lộ ra một số chi tiết thay đổi lớn so với đời xe hiện hành.