Kia công bố hình ảnh đầu tiên của Kia Sorento hoàn toàn mới

Thứ Hai, 17/02/2020 14:30

Những hình ảnh chính thức đầu tiên của Kia Sorento 2021 được công bố trước khi mẫu xe này ra mắt tại Geneva Motor Show diễn ra tháng tới.

kia công bố hình ảnh đầu tiên của kia sorento hoàn toàn mới
Hình ảnh chính thức đầu tiên của Kia Sorento hoàn toàn mới

Từ những hình ảnh chính thức này, kết hợp với các hình ảnh thực tế bị rò rỉ, có thể thấy, Kia Sorento hoàn toàn mới trông khác biệt nhiều so với mẫu xe tiền nhiệm. Ngoại hình mới được đánh giá nổi bật hơn rất nhiều.

Ở mặt trước, Kia Sorento 2021 được thiết kế mới, táo bạo hơn với sự hiện diện của lưới tản nhiệt kiểu thiết kế mũi hổ, liền mạch với đèn pha và đèn LED chạy ban ngày. Một số thông tin cũng tiết lộ, chiều dài cơ sở của Kia Sorento hoàn toàn mới sẽ tăng lên nhưng phần nhô ra phía trước và sau sẽ được rút ngắn lại. Điều này có thể giúp không gian bên trong Kia Sorento 2021 được tối ưu hơn trong việc sử dụng.

kia công bố hình ảnh đầu tiên của kia sorento hoàn toàn mới
Kia Sorento hoàn toàn mới nhìn từ phía sau

Bên cạnh đó, từ những hình ảnh chính thức, có thể thấy mẫu xe mới góc cạnh và bắt mắt hơn. Đèn hậu phía đuôi xe được tách ra, cánh gió thể thao là trang bị tiêu chuẩn. Đuôi xe cũng nổi bật với logo “Sorento” mạ crôm to bản.

Bên trong khoang nội thất, Kia Sorento mới sở hữu màn hình cảm ứng thông tin giải trí trung tâm cỡ lớn tới 10,12 inch trong khi ở dưới là các nút bấm vật lý điều chỉnh hệ thống điều hòa không khí và hệ thống sưởi. Ngoài ra, xe cũng có thể sẽ có cụm đồng hồ kỹ thuật số lên tới 12,3 inch, đèn trang trí xung quanh nội thất xe và sử dụng da phối 2 tông màu bắt mắt.

kia công bố hình ảnh đầu tiên của kia sorento hoàn toàn mới
Không gian bên trong khoang nội thất Kia Sorento hoàn toàn mới

Hiện tại, Kia vẫn chưa công bố thông số kỹ thuật đối với Sorento 2021 nên thông tin về động cơ trang bị trên mẫu xe này vẫn là ẩn số. Nhưng từ một vài hình ảnh bị rò rỉ gần đây, mẫu SUV này có thể sẽ trang bị động cơ dạng “Eco Hybrid”, gồm động cơ tăng áp 2.0 lít kết hợp động cơ điện, tương tự Kia Optima Hybrid 2020.

Tuy nhiên để có thể biết chính xác nhất, tất cả vẫn phải chờ ngày ra mắt chính thức của Kia Sorento 2021 vào 3/3/2020 tới đây tại Triển lãm ô tô Geneva.

Khác với Việt Nam, Thái Lan hay Indonesia, Honda Accord 2020 tại Malaysia sẽ sử dụng động cơ tăng áp...
Cẩm Tú
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Phiên bản mang phong cách SUV của mẫu xe ăn khách Mitsubishi Xpander được nâng cấp nội, ngoại thất và bổ sung các tính năng hỗ trợ vận hành.