Kia đã có 53 đại lý ở Việt Nam

Chủ Nhật, 24/05/2015 20:59

Kia Hà Đông trở thành đại lý bán xe Kia mới nhất của nhà phân phối Thaco Trường Hải ở thị trường Việt.

kia đã có 53 đại lý ở việt nam
Kia Hà Đông có khả năng đáp ứng nhu cầu sửa chữa khoảng 50 xe mỗi ngày

Trở thành đại lý trưng bày, sửa chữa và bán xe Kia thứ 53 của doanh nghiệp ô tô nội địa lớn nhất Việt Nam Thaco, Kia Hà Đông được  xây dựng tại địa chỉ Km14, quốc lộ 6, Hà Đông cửa ngõ của Thủ đô đi lên các tỉnh Hòa Bình, Sơn La,…

Kia Hà Đông được đầu tư xây dựng từ tháng 08/2014 và hoàn thành vào tháng 05/2015 với tổng diện tích 3.900 m2 theo kiến trúc với sắc đỏ đặc trưng của thương hiệu xe Hàn Quốc Kia. Trong đó, khu văn phòng và trưng bày xe có diện tích 500 m2 và khu xưởng dịch vụ  rộng 1.700 m2.

Đại lý xe Kia mới nhất có 30 khoang sửa chữa được trang bị hệ thống máy móc hiện đại với công suất sửa chữa lên đến 50 xe/ngày.

Để đón đầu những cơ hội và thách thức trong giai đoạn phát triển và hội nhập kinh tế, Thaco đã không ngừng cải tiến và nâng cao chất lượng sản phẩm, phát triển hệ thống phân phối rộng khắp để mang đến những giá trị cao nhất cho khách hàng.

Showroom Kia Hà Đông với tiềm năng lớn cùng sự năng động của đội ngũ bán hàng và dịch vụ sẽ trở thành một mắt xích quan trọng trong việc gia tăng doanh số, mở rộng thị phần của Thaco tại khu vực Bắc bộ, đóng góp vào sự phát triển chung của Thaco trên con đường khẳng định vị trí nhà sản xuất, phân phối ô tô số 1 tại Việt Nam.

Phiên bản nâng cấp Kia Rio vừa được tung Việt Nam với giá bán không đổi, dù thêm nhiều trang bị.
Minh Quang
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Nữ tài xế muốn lùi lại để tránh cột đèn phía trước nhưng do nhấn quá mạnh chân ga khiến xe lùi vọt sang phía bên kia đường, đâm vỡ rào chắn.