KIA giới thiệu Ceed 2018 trước thềm triển lãm ô tô Geneva

20/02/2018 08:35

Hãng xe Hàn Quốc giới thiệu mẫu hatchback thế hệ mới được phát triển tại Đức và sản xuất ở Slovakia.

kia giới thiệu ceed 2018 trước thềm triển lãm ô tô geneva

KIA Ceed 2018 được phát triển tại Đức và sản xuất tại Slovakia

Hãng xe Hàn Quốc đã chính thức giới thiệu mẫu KIA Ceed thế hệ mới ngay trước thềm Triển lãm Geneva Motor Show 2018. Kia Ceed được thiết kế và phát triển tại Frankfurt (Đức), sản xuất tại nhà máy đặt ở Zilina (Slovakia). Phần đầu của Ceed gây ấn tượng mạnh bởi lưới tản nhiệt đặc trưng của KIA, đèn pha vuốt về phía sau với các bóng LED hình chữ X và hốc gió phong cách thể thao.

kia giới thiệu ceed 2018 trước thềm triển lãm ô tô geneva

KIA Ceed 2018 có nhiều nét thiết kế tương đồng đối với mẫu sedan huyền thoại Forte/Cerato

So với thế hệ trước, Kia Ceed thấp hơn 23 mm, rộng hơn 20 mm và có khoảng cách từ trục bánh đến đuôi xe dài hơn. Bên trong nội thất, bảng táp-lô của Ceed được thiết kế lại, rộng theo chiều ngang nhằm tăng cảm giác thoải mái cho người lái. Bên cạnh đó, hãng đã nâng cấp các vật liệu trong ca-bin để chiếc xe trở nên sang trọng và thoải mái hơn như kim loại hoặc chrome mờ cũng như chất liệu bọc ghế từ vải tới da giả và da thật.

kia giới thiệu ceed 2018 trước thềm triển lãm ô tô geneva

KIA Ceed 2018 có 2 phiên bản động cơ xăng và 2 bản máy dầu diesel

KIA Ceed 2018 có khá nhiều tùy chọn động cơ. Ở động cơ xăng, Ceed có 2 phiên bản: T-Gdi dung tích 1.0 lít cho công suất 120 mã lực và T-Gdi 1.4 lít mới cho công suất 140 mã lực. Đối với tuỳ chọn diesel, xe sở hữu động cơ 1.6 lít CRDi với công suất 115 hoặc 136 mã lực.

KIA trang bị cho Ceed 2018 các công nghệ an toàn mới nhất như hỗ trợ đèn pha, cảnh báo tài xế, giữ làn đường, cảnh báo làn đường, kiểm soát hành trình chủ động, cảnh báo điểm mù, cảnh báo giao thông phía sau, hỗ trợ đỗ xe và hỗ trợ tránh tai nạn phía trước.

Thành Công