Kia K8 2023 ra mắt với hàng loạt trang bị cao cấp

03/05/2022 14:00

Kia K8 2023 chính thức được ra mắt tại thị trường Hàn Quốc, nâng cấp các trang bị tiện ích dựa trên những ý kiến đóng góp của các khách hàng.

Kia chính thức giới thiệu mẫu sedan tiệm cận xe sang Kia K8 2023 tại thị trường quê nhà Hàn Quốc với giá khởi điểm 33,18 triệu won (khoảng 602 triệu đồng) dành cho bản Noblesse Light động cơ 2.5L xăng đến 44,15 triệu won (khoảng 801 triệu đồng) dành cho bản hybrid 1.6T.

Kia K8 2023 ra mắt tại thị trường Hàn Quốc được bổ sung loạt trang bị tiện ích

Nhà sản xuất đã dựa trên phân tích dữ liệu mua hàng của khách hàng trong một năm sau khi ra mắt, để chuẩn hóa các thông số kỹ thuật chính của gói tùy chọn cao cấp với mức độ ưa chuộng cao của khách hàng.

Cụ thể, với phiên bản 1.6T hybrid, khi tỷ lệ lựa chọn chữ ký, trang trí trên xe cùng đạt 50%, Kia đánh giá rằng nhu cầu về các thông số kỹ thuật cao cấp là cao và các tùy chọn đã được tăng cường cho phiên bản này.

Ngoài ra, phiên bản Noblesse sẽ được bổ sung cốp điện, kính cách âm cho hàng ghế sau, rèm che nắng chỉnh điện phía sau và bệ tỳ tay đa chức năng cho hàng ghế sau, nội thất được làm từ da lộn là tiêu chuẩn.

Trước đó, những trang bị trên là tuỳ chọn không được cung cấp theo dạng tiêu chuẩn.

Kia K8 2023 cũng được trang bị đèn chiếu sáng nút điều khiển trên cao và USB Type-C, đồng thời độ sáng của ánh sáng xung quanh nội thất đã được tăng lên.

Ngoài ra, một tùy chọn máy lọc không khí tích hợp cũng được cung cấp trên mẫu xe này.

Hiểu Lam