Kia Niro Hybrid chỉ tiêu thụ nhiên liệu ở mức 4,8L/100km

Thứ Hai, 03/01/2022 14:00

Kia Niro Hybrid thế hệ mới đã hoàn thành chứng nhận khí thải và tiếng ồn, cho kết quả đáng ngạc nhiên khi chỉ tiêu thụ nhiên liệu 4,8L/100km.

Kia gần đây đã hoàn thành chứng nhận khí thải và tiếng ồn cho chiếc Kia Niro Hybrid mới. Kia Niro Hybrid trang bị động cơ GDI 1.6L, đi kèm hộp số DCT 6 cấp, sản sinh công suất 105 mã lực, tương tự như trên mẫu xe Hyundai Avante Hybrid.

kia niro hybrid chỉ tiêu thụ nhiên liệu ở mức 4,8l/100km

Kia Niro Hybrid thế hệ mới có mức tiêu thụ nhiên liệu chỉ 4,8L/100km

Tuy nhiên, định dạng động cơ là G4LL, không giống như G4LE trên Avante hiện tại. Động cơ hybrid của Nio mới được cải thiện về hiệu quả năng lượng.

Theo chứng nhận khí thải và tiếng ồn cho thấy Niro Hybrid chỉ tiêu thụ nhiên liệu ở mức 20,8km/l (tức 4,8L/100km), khá ấn tượng. Kia Niro Hybrid sẽ được bàn giao đến tay khách hàng vào nửa đầu năm 2022.

kia niro hybrid chỉ tiêu thụ nhiên liệu ở mức 4,8l/100km

Ngoại thất của Niro mới được đặc trưng bởi đèn chạy ban ngày có đồ hoạ ánh sáng hình nhịp tim, đèn hậu LED hình boomerang.

Điểm nhấn thiết kế của Niro thế hệ mới nằm ở cột C rộng, với màu tương phản dẫn vào vòm bánh sau và tích hợp đèn hậu hình boomerang thẳng đứng. Kia giải thích, thiết kế này giúp tăng cường luồng gió, cải thiện khí động học.

kia niro hybrid chỉ tiêu thụ nhiên liệu ở mức 4,8l/100km

Bên trong khoang cabin trang trí bảng điều khiển bất đối xứng bao quanh người lái và ghế phụ, kết hợp bảng điều khiển màn hình cong của Kia và bộ chọn hộp số.

Thiết kế ghế trước kiểu dáng mỏng, nhẹ, cải thiện sự thoải mái và rộng rãi, đồng thời có móc treo áo khoác sau tựa đầu.

kia niro hybrid chỉ tiêu thụ nhiên liệu ở mức 4,8l/100km

Xe sử dụng nhiều nguyên vật liệu thân thiện môi trường, như tấm lót đầu làm từ giấy dán tường tái chế, ghế sử dụng sợi Tencel từ lá bạch đàn và sơn cửa không chứa các đồng phân benzen, toluen và xylen.

Tại Hà Nội, khách hàng mua Honda Civic tháng 1/2021 chỉ cần từ 751,4 triệu đồng nhờ được giảm 100%...
Hiểu Lam
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Tay đua 71 tuổi người Anh Russ Swift trở lại với những màn biểu diễn ô tô mạo hiểm mãn nhãn tại SVĐ Mỹ Đình trong 2 ngày 1-2/10.