Kia Seltos 2022 sẽ có ngoại hình lấy cảm hứng từ mẫu xe Sportage

Thứ Hai, 07/03/2022 13:30

Kia Seltos phiên bản nâng cấp giữa vòng đời sẽ được trang bị cửa sổ trời toàn cảnh và các tính năng hỗ trợ người lái tiên tiến.

Kia sẽ cung cấp phiên bản nâng cấp giữa vòng đời dành cho Seltos trong vài tháng tới và mới đây hình ảnh xe chạy thử nghiệm tiếp tục được xuất hiện dù được nguỵ trang kỹ lưỡng.

kia seltos 2022 sẽ có ngoại hình lấy cảm hứng từ mẫu xe sportage

Kia Seltos phiên bản nâng cấp lộ ảnh mô-đun hệ thống hỗ trợ người lái ADAS Radar ở phía trước

Qua hình ảnh được đăng tải trên Blago Naver, nếu để ý kĩ có thể thấy phía trước của Seltos phiên bản nâng cấp có một mô-đun hệ thống hỗ trợ người lái ADAS Radar ở phía trước.

Người dùng đang hi vọng các tính năng hỗ trợ người lái mới sẽ được bổ sung cho Seltos giúp mẫu xe này sánh ngang với XUV700 mới và biến thể Hector Savvy sắp tới tại Ấn Độ.

Ngoài ra, nhìn tổng thể xe có thể thấy Seltos nâng cấp sẽ có ngôn ngữ thiết kế tương tự như trên Kia Sportage thế hệ mới. Đi kèm với các tính năng ngoại thất mới như: đèn pha LED sửa đổi, đèn hậu và mâm xe hợp kim mới.

kia seltos 2022 sẽ có ngoại hình lấy cảm hứng từ mẫu xe sportage

Kia Ấn Độ cuối cùng sẽ cung cấp một cửa sổ trời toàn cảnh trong phiên bản Seltos sắp tới. Cho đến nay, Seltos chỉ đi kèm cửa sổ trời một ô, không giống như cửa sổ trời toàn cảnh được thấy trên mẫu xe "anh em" Creta.

Tuy nhiên trang bị này chỉ xuất hiện trên các phiên bản cao còn phiên bản cơ sở có vẻ sẽ tiếp tục được cung cấp cửa sổ trời chỉnh điện một ô.

Theo truyền thông Hàn Quốc, Kia Seltos phiên bản nâng cấp nhiều khả năng sẽ khai thử động cơ diesel, thay bằng hệ truyền động hybrid xăng cùng một động cơ điện tương tự như trên Kia Niro.

kia seltos 2022 sẽ có ngoại hình lấy cảm hứng từ mẫu xe sportage

Hệ thống truyền động này sẽ được cung cấp với hộp số tự động ly hợp kép sáu cấp theo tiêu chuẩn. Hệ thống truyền động hybrid trên Seltos được đồn đoán sẽ gồm động cơ xăng 1.6L và một động cơ điện cho tổng công suất kết hợp 137 mã lực tại 5.700 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 264 Nm tại 4.000 vòng/phút.

Động cơ điện này được cung cấp năng lượng từ pin lithium-ion 1,56 kWh cho công suất 42 mã lực và mô-men xoắn 170 Nm.

Kia Seltos phiên bản nâng cấp được cho là sẽ ra mắt tại Ấn Độ vào giữa năm 2022.

Mitsubishi Xpander 2022 tại Philippines được nâng cấp ngoại hình và trang bị hiện đại hơn, giá từ...
Hiểu Lam
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Dù chưa công bố giá bán do chỉ được nhập khẩu để thăm dò thị trường nhưng mẫu xe điện Ioniq 5 đã làm nhiều người bất ngờ về thiết kế, công nghệ.