Kia Seltos nâng cấp trang bị, tăng giá 10 triệu đồng

Thứ Sáu, 20/08/2021 15:00

Các phiên bản Kia Seltos 1.4 Turbo được nâng cấp thêm trang bị, tiện ích và logo nhận diện thương hiệu mới, đi kèm giá bán tăng 6-10 triệu đồng.

Kia Việt Nam cho biết, từ ngày 19/8, các phiên bản Kia Seltos 1.4 Turbo sẽ được nâng cấp thêm nhiều trang bị, tiện ích nhằm đáp ứng tối đa các nhu cầu của khách hàng.

kia seltos nâng cấp trang bị, tăng giá 10 triệu đồng

Kia Seltos nâng cấp nhiều trang bị, tiện ích và logo thương hiệu mới cho các phiên bản 1.4 Turbo

Cụ thể, ở phiên bản 1.4 Deluxe mới, thay vì khởi động xe bằng chìa khóa cơ, mẫu xe sẽ được trang bị thêm chìa khóa thông minh và khởi động nút bấm Start/Stop.

Đối với phiên bản 1.4 Luxury mới sẽ được bổ sung thêm ghế lái chỉnh điện, cảm biến áp suất lốp, nội thất cũng sẽ thay đổi với 2 tông màu thay vì chỉ một tông màu như phiên bản hiện hữu.

Trong khi đó, phiên bản 1.4 Premium sẽ được nâng cấp thêm hệ thống lọc không khí cao cấp. Hệ thống này được điều khiển trên màn hình giải trí đa phương tiện với kích thước lớn nhất phân khúc lên đến 10.25’’. Đặc biệt, chất lượng không khí sẽ được hiển thị theo màu sắc và luồng không khí theo 5 chế độ. Người dùng có thể dễ dàng kiểm tra tình trạng không khí hiện tại bằng số hiển thị AQI (Air Quality Index) với màn hình LED được trang bị trên hệ thống.

Ngoài ra, giá bán của các phiên bản này cũng tăng khoảng 6-10 triệu đồng.

Giá bán Kia Seltos mới nhất
1.4 Turbo Deluxe hiện hữu 609
1.4 Turbo Luxury hiện hữu 659
1.4 Turbo Premium hiện hữu 729
1.4 Turbo Deluxe nâng cấp 615
1.4 Turbo Luxury nâng cấp 669
1.4 Turbo Premium nâng cấp 739
1.6 Premium nâng cấp 709

kia seltos nâng cấp trang bị, tăng giá 10 triệu đồng

Mức giá bán cũng tăng từ 6 - 10 triệu đồng, tuỳ từng phiên bản

Ngoài gia tăng trang bị, các phiên bản Seltos 1.4 vẫn giữ nguyên phong cách thiết kế thể thao và ấn tượng như các phiên bản hiện hữu và phiên bản Seltos 1.6 Premium đã được nâng cấp trước đó.

Kia Seltos cũng là mẫu xe Kia đầu tiên tại thị trường Việt Nam được thay đổi nhận diện với logo mới từ thương hiệu Kia.

Kia Seltos hiện được phân phối tại thị trường Việt Nam với 3 phiên bản khác nhau Deluxe, Luxury và Premium. Ngoài trang bị động cơ 1.4 Turbo trên cả 3 phiên bản, bản Premium sẽ có thêm trang bị động cơ 1.6 MPI.

Khách hàng được cung cấp 9 tùy chọn sắc màu với 5 màu đơn và 4 tùy chọn kết hợp 2 tông màu cá tính.

Kia Sorento 2022 ra mắt biến thể plug-in-hybrid (PHEV) tại Anh, có mức tiêu thụ nhiên liệu chỉ 2,97...
Hiểu Lam
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Dù chưa công bố giá bán do chỉ được nhập khẩu để thăm dò thị trường nhưng mẫu xe điện Ioniq 5 đã làm nhiều người bất ngờ về thiết kế, công nghệ.